ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เซอร์ไพรส์ไม่น้อยครับ Bandai Namco ได้ออกมาประกาศว่า Yu-Gi-Oh! เป็นแฟรนไชส์ล่าสุดที่จะปรากฎในเกมต่อสู้อย่าง Jump Force ด้วย โดยได้พระเอกตลอดกาล มุโต้ ยูกิ ร่วมศึกต่อสู้ครั้งนี้ พร้อมกับเผยภาพแรกให้ได้ชมกัน

น่าเสียดายที่ Bandai Namco ไม่เผยเกมเพลย์ของยูกิออกมา ซึ่งคงไม่พ้นการเรียกเหล่ามอนสเตอร์จากการ์ดมาต่อสู้กับตัวละครอื่นๆ ครับ

เรื่องราวของ Yu-Gi-Oh! มีฉากหลังอยู่ในโลกที่การ์ดเกม Duel Monsters เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คน โดยเกมสามารถให้ได้ทั้งโชคลาภและชื่อเสียงแก่ผู้เป็นแชมป์ และความตายแก่ผู้พ่ายแพ้

มุโต้ ยูกิ เป็นเด็กชายผู้โดดเดี่ยวที่รักในการเล่นเกมการ์ดแต่ไม่เคยไม่มีพรสวรรค์ หลังจากค้นพบและต่อไอเท็มพันปีสำเร็จ วิญญาณของฟาโรห์ไร้นามได้ถูกปลุกและสิงร่างยูกิ และคอยควบคุมยูกินในยามที่เขามีอันตรายจนเขากลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นเกมการ์ดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

Jump Force เป็นเกมแนวต่อสู้ที่มีตัวละครจากหนังสือ Weekly Shonen Jump ที่มีประวัติศาสตร์มากกว่า 50 ปี โดยทั้งพระเอกและวายร้ายจากเรื่องต่างๆ จะต้องมาต่อสู้กันเพื่อชะตากรรมของโลก มีกำหนดวางจำหน่ายปีหน้าบน PS4, Xbox One และ PC

Comments