ข่าวดีของพลรถถังทั้งหลายครับ โมฮัมเหม็ด แฟ็ดเดน หัวหน้าใหญ่ของแผนกเกมจาก Wargaming ได้ยืนยันกับ GameSpot ว่าเกมเล่นฟรี World of Tanks จะถูกสนับสนุนไปอีก 30 ปี และเกมจะยังรู้สึกสดใหม่อยู่ตลอดด้วยการอัพเดทมากมายที่กำลังมาในอนาคตครับ

“มันเป็นการแข่งขันกับเกมที่วางจำหน่ายในปีนี้ ซึ่งมีทั้งคุณภาพและกราฟฟิคที่สวยงาม เกมเล่นฟรีที่อยู่ในระดับนี้ พวกมันไม่เคยเก่า เหมือนกับร่างกาย การเต้นของหัวใจ พวกมันปั้มเลือดใหม่ๆ เข้าสู่ระบบของร่างกายในทุกๆ วัน” แฟ็ดเดนกล่าว

เมื่อเร็วๆ นี้ วิกเตอร์ คิสชี ซีอีโอของ Wargaming ยังให้สัมภาษณ์กับ Polygon ว่าเกม World of Tanks จะคงอยู่ตลอดไป “เรารู้ว่า World of Tanks จะคงอยู่ตลอดไป แต่เราต้องเตรียมพร้อมกับฤดูหนาวที่ยาวนานมาก ฤดูหนาวกำลังมา และมันจะไม่ผ่านพ้นไป นั่นเป็นปัญหาที่เราต้องเจอ ดังนั้นเราจึงกำลังสร้างเกมให้เป็นดั่งพีระมิดที่อยู่มาหลายศตวรรษหรือหลายพันปี”

World of Tanks เป็นเกมแอ็คชั่น MMO เน้นการเล่นแบบทีม มีเนื้อหาเกี่ยวกับสงคราม เข้าร่วมการรบในตำนานกับรถถังคู่ใจในบรรยากาศของสงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมเหล่าสหายผู้ขับเคลื่อนรถถังหุ้มเกราะจากทั่วโลก กองทัพรถถังมากมายกว่า 160 ชนิดจาก อเมริกา เยอรมัน ฝรั่งเศส สหภาพโซเวียต ที่มีรายละเอียดสมจริง ตรงตามประวัติศาสตร์ทุกประการ บน PC สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมได้ ที่นี่

Comments