หลังจากเปิดตัวเปิดสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด 612 Games ก็ได้เผยรายละเอียดใหม่ของเกม Wild West Online ออกมาให้ได้ทราบกันก่อนที่จะมีการเปิดระดมทุนบนเว็บไซต์คิกสตาร์ทเตอร์และวางจำหน่ายแบบเกมระหว่างพัฒนา (Early Access) บน Steam ต่อไป มีรายละเอียดดังนี้ครับ

เป็นคนนอกกฎหมาย ปลัดอำเภอ หรือใครก็ได้ที่คุณอยากเป็น – ใน Wild West Online ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางของตัวเองได้อย่างอิสระ วิธีการเล่นและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ขึ้นอยู่กับผู้เล่น การกระทำของผู้เล่นจะเป็นตัวกำหนดว่าผู้เล่นจะเป็นผู้รักษากฎหมายหรือคนนอกกฎหมาย ถ้าผู้เล่น “ไม่เคารพกฎหมาย” มากเกินไป ค่าหัวจะปรากฎบนหัวของตัวละครและถูกล่า แต่ถ้าไม่อยากเป็น เกมก็มีทางเลือกอื่นๆ ให้ เช่น ชาวสวนชาวไร่ นักขุดเหมือง หรือนักสำรวจ

โลกตะวันตกอันกว้างใหญ่ – Wild West Online จะเปิดให้เล่นพร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับความป่าเถื่อน แคมป์ของคนต่างถิ่น ฟาร์ม เมืองเล็ก เมืองใหญ่ สถานีรถไฟ ที่กบดานของแก๊งต่างๆ สถานที่สำคัญ และสถานที่ลึกลับที่ชวนให้ผู้เล่นเข้าไปสำรวจ

การต่อสู้แบบ PvP ที่เข้มข้น – Wild West Online จะอัดเน่นด้วยการต่อสู้แบบ PvP แต่ผู้เล่นจะปลอดภัยเมื่ออยู่ในเมือง เนื่องจากผู้เล่นที่โจมตีผู้เล่นคนอื่นๆ ในเมืองจะได้รับโทษทันที แต่ไม่ใช่สำหรับป่าที่ไม่มีกฎหมาย และถ้าผู้เล่นตาย ผู้เล่นจะเสียแค่ไอเท็มจากเควสเท่านั้น ส่วนไอเท็มอื่นๆ จะยังติดอยู่กับตัวเมื่อเกิดขึ้นมาใหม่

ภารกิจ PvE และกิจกรรมต่างๆ – เกมมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นเลือกทำไม่ว่าจะเป็นการทำงานเพื่อรับเงินรางวัล ทำฟาร์ม ขุดเหมือง ขายสินค้า รวบรวมทรัพยากร และอื่นๆ อีกมากมาย

สร้างกองทัพ – ผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มกับเพื่อนได้อีก 7 คน หลังจากนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นและเพื่อนๆ แล้วว่าจะเลือกเป็นโจรหรือผู้ผดุงความยุติธรรมชื่อดัง

สร้างสิ่งของ – เกมมีระบบคราฟที่ผู้เล่นจำเป็นต้องเรียนรู้สูตรและออกหาวัตถุดิบเพื่อนำมาสร้างเป็นสิ่งของจำเป็นต่างๆ

ทีมพัฒนาเตรียมเปิดทดสอบอัลฟ่าและเบต้าในช่วงซัมเมอร์นี้ (มิถุนายน-สิงหาคม) ก่อนจะวางจำหน่าในช่วงปลายปีนี้ครับ

Comments

GSW-News GSW-News
แหล่งที่มาwccftech
แบ่งปัน
ผู้ก่อตั้ง 4Gamerth.com | แอดมินเพจ ฝนตกเป็นหนัง | มนุษย์ที่บ้าหนังและเกมเป็นที่สุด