วันนี้ Warner Bros. จะประกาศตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมศึกในเกมต่อสู้ภาคต่อ Injustice 2 ครับ แต่ก่อนจะถึงเวลานั้นได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมายั่วก่อน ซึ่งเน้นไปที่ซูเปอร์แมนและปูมหลังของเขา

“ผู้เล่นจะมีโอกาสได้เรียนรู้มากขึ้นว่าซูเปอร์แมนและระบบการปกครองกลับมามีอำนาจอีกครั้งและกำลังจะกลายเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกได้ยังไง” Warner Bros. อธิบายตัวอย่าง

ชื่อคลิปต่อท้ายด้วย “Part 1” แปลกว่าในอนาคตจะมีตอนอื่นๆ ถูกปล่อยออกมาเพื่อให้เราได้ทราบเรื่องราวของซูเปอร์แมนหรือตัวละครอื่นๆ เพิ่มขึ้นแน่นอน

ปัจจุบันเกมมีตัวละครที่เล่นได้คือ แบทแมน, บลู บีทเทิล, แฟรช, ฮาร์ลีย์ ควินน์, ซูเปอร์แมน, ซูเปอร์เกิร์ล, วันเดอร์ วูแมน, เดดชอท, กอลิล่า กรอด, อควาแมน, อโตรซิตัส, ดาร์คไซด์, แบล็ค คานารี่, เบน, เบรนนิแอค, พอยซั่น ไอวี่ และโรบิน

เกมเป็นแนวต่อสู้ ว่าด้วยเรื่องราวจากผลพวงจากเกมภาคแรกที่โจ๊กเกอร์ปล่อยระเบิดนิวเคลียร์ลงเมืองเมโทรโพลิสและฆ่าลูอิส เลน ที่กำลังตั้งท้องลูกของซูเปอร์แมนอยู่ ทำให้ซูเปอร์แมนฉุนขาดจนฆ่าโจ๊กเกอร์ และก่อตั้งตัวเองสมาชิกสภาสูงสุดของรัฐบาลโลกและเริ่มต้นการปกครองแบบเผด็จการ ด้วยเหตุนี้ แบทแมน ผู้เป็นหัวหน้ากองกำลังกบฏจึงต้องรวบรวมเหล่าฮีโร่และวายร้ายมาหยุดยั้งจนสามารถขังซูเปอร์แมนไว้ในคุกได้ในที่สุด แต่ปรากฎว่ามีฮีโร่และวายร้ายบางส่วนต้องการให้ซูเปอร์แมนกลับมามีอำนาจอีกครั้ง จึงเกิดเป็นศึกสงครามครั้งใหม่ขึ้นมา

วางจำหน่าย 16 พฤษภาคมนี้บน PS4 และ Xbox One

Comments

GSW-News GSW-News
แหล่งที่มาgamespot
แบ่งปัน