สำหรับใครที่ถามหาความตื่นเต้นใหม่ๆ จาก Ghost Recon: Wildlands ตอนนี้ Ubisoft ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่ออกมาบอกว่าผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับนักล่าจากนอกโลกจากหนังดัง Predator ใน “The Hunt” อีเวนท์ใหม่ที่กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ครับ

ตัวอย่างเผยให้เห็นว่าทหารหลายนายถูกศัตรูที่มองไม่เห็นโจมตีขณะอยู่กลางป่าและมีเฮลิคอปเตอร์บินอยู่เหนือหัว หลังจากที่เพื่อนค่อยๆ หายไปทีละคน ทหารนายหนึ่งก็ถูกดึงขึ้นไปบนต้นไม้จนเห็นศพที่ถูกถลกหนังออกจนหมด ก่อนที่จะถูกบางอย่างเสียบจนตาย

ตัวอย่างจบลงด้วยวันที่ 14 ธันวาคมนี้ คาดว่าน่าจะเป็นวันที่ The Hunt เริ่มให้เล่นอย่างเป็นทางการ ที่สำคัญคืออีเวนท์นี้ฟรี ไม่ต้องซื้อเพิ่มครับ

Ghost Recon: Wildlands เป็นเกมแนวแอ็คชั่นโลกเปิด มีฉากหลังเป็นประเทศโบลิเวียที่มีการค้าคายยาเสพติดอย่างโคเคนมากที่สุดในโลก ภายใต้การควบคุมของซานตา บลานคา แก๊งค้ายาที่มีอิทธิพลมากที่สุดของประเทศ ซึ่งอำนาจเหล่านี้ก่อเกิดความกังวงต่อรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ทำให้กองทัพสหรัฐส่งหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่เรียกตัวเองว่า “โกสต์” เข้าไปทำลายความสัมพันธ์ชั่วร้ายระหว่างแก๊งค้ายาและรัฐบาลท้องถิ่น วางจำหน่ายแล้วบน PS4, Xbox One และ PC

Comments