ดูเหมือนว่า Ubisoft มีแผนที่เพิ่มเมืองใหม่ เนื้อเรื่องใหม่ และโหมดใหม่ ให้กับเนื้อหาปีที่สองของ The Division หลังจากเนื้อหาปีแรกกำลังจะจบลงในเดือนมีนาคมนี้ครับ เนื่องจากมีรายงานบอกว่า Ubisoft ได้มีการปล่อยแบบสำรวจออกมาสอบถามผู้เล่นในเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับเกม ซึ่งมี 3 คำถามที่น่าสนใจดังนี้

 • คุณสนใจโหมด “Last Man Standing” แค่ไหน? (มีเพียงผู้เล่นคนเดียวที่จะอยู่รอดไปถึงท้ายเกมเพื่อเป็นผู้ชนะ เหมือนหนัง Battle Royale หรือ Hunger Games)
 • คุณมีความสนใจอยากจะอ่านนิยายในจักรวาลของ Tom Clancy’s The Division แค่ไหน?
 • ในอนาคต Tom Clancy’s The Division ควรพาคุณไปที่ไหน
  – เมืองใหม่ (ดำเนินเรื่องต่อ)
  – เมืองนิวยอร์ก (ดำเนินเรื่องต่อ)
  – เมืองใหม่ (ดำเนินเรื่องในเหตุการณ์ปัจจุบันของ The Division ในเมืองนิวยอร์ก)
  – เมืองใหม่ (ช่วงเวลาอื่น)

จากข้อมูลบนเว็บไซต์ Metro.co.uk ระบุว่าในสหราชอาณาจักร The Division เป็นเกมที่มียอดขาย(แบบขายปลีก)มากที่สุดเป็นอันดับที่ 4 ของปี 2016 ไม่แปลกใจที่บริษัทจะมองหาลู่ทางเพิ่มเนื้อหาให้กับเกมอีกครับ

The Division เป็นเกมแนวยิง RPG ว่าด้วยมหานครนิวยอร์คที่ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายโจมตีด้วยไข้หวัดชนิดใหม่ที่สามารถทนอยู่บนอากาศได้นานถึง 17 วัน ทำให้ผู้คนในเมืองล้มป่วย บ้าคลั่งและส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ร้ายๆ ตามมาอีกมากมาย ทางรัฐเลยออกวิธีการแก้ปัญหาประกาศให้เมืองเป็นพื้นที่เสี่ยงและส่งเจ้าหน้าที่พิเศษในหน่วย The Division ที่ถูกฝึกเพื่อรับมือกับสถานการณ์นี้เป็นอย่างดีมาช่วยกอบกู้เมืองให้รอดพ้นวิกฤตนี้ วางจำหน่ายบน PS4, Xbox One และ PC

Comments