เมื่อครั้งที่เกม The Sims 4 ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 2014 แฟนเกมจำนวนมากไม่พอใจที่เกมไม่มีฟีเจอร์มาตรฐานที่ควรใส่ตั้งแต่แรกอย่างสระว่ายน้ำและช่วงอายุเด็กวัยหัดเดินมาให้ แต่ล่าสุด EA ก็ได้ปล่อยอัพเดทใหม่ที่เพิ่มช่วงอายุเด็กวัยหัดเดินให้สักที หลังจากเพิ่มสระว่ายน้ำไปแล้วเมื่อหลายปีก่อนครับ

EA บอกว่าเด็กวัยหัดเดินเป็นส่วนหนึ่งของอัพเดทของที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาของ The Sims 4 ซึ่งสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้วตอนนี้

ผู้อำนวยการสร้าง เพียร์สัน ลินด์ซีย์ พูดถึงอัพเดทใหม่ว่า “เด็กวัยหัดเดินเป็นสิ่งที่เวิร์คมากๆ ในตอนนี้ ฉันภูมิใจมากที่ทีมสร้างได้สร้างสิ่งน่ารักเล็กๆ น้อยๆ นี้เข้าไปในเกม ฉันคิดว่าคุณจะรักวิธีที่พวกเขาโต้ตอบกลับมาหาคุณ ดังนั้นจงเตรียมพร้อมกับช่วงเวลาน่ารักๆ และอบอุ่นหัวใจขณะที่ซิมส์ของคุณช่วยให้เด็กพัฒนาทักษะใหม่ๆ ผ่านการใช้แฟลชการ์ด สอนพวกเขาพูด สอนเต้นในงานปาร์ตี้ และฝึกให้ใช้โถส้วมสำหรับเด็ก ซิมส์ของคุณยังสามารถสานสัมพันธ์กับเด็กๆ ได้โดยอ่านนิทานก่อนนอน อุ้มพวกเขาไปรอบๆ บ้าน”

EA เคยให้เหตุผลว่าเหตุที่ไม่ใส่สองฟีเจอร์นี้เข้าไปตอนวางจำหน่ายเกมเป็นเพราะพวกเขาต้องการโฟกัสไปที่เทคโนโลยีใหม่ๆ มากกว่าครับ

Comments

GSW-News GSW-News