ระหว่างงาน Paris Games Week ปีนี้ Sony ได้เซอร์ไพรส์แฟนเกมด้วยการปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม The Last of Us Part 2 ที่ไม่ได้เผยโฉมให้เห็นตัวละครคุ้นหน้าอย่างเอลลี่หรือโจเอล แต่เป็นตัวละครใหม่ที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อนครับ

ตัวอย่างเผยให้เห็นสองหญิงสาวสองคนที่คนหนึ่งถูกแขวนและอีกคนถูกจับเป็นตัวประกัน จากนั้นหัวหน้าผู้จับกุมก็ถามหญิงสาวที่ดูเหมือนจะเป็นชาวเอเชียว่า “พวกนอกศาสนาคนอื่นๆ” อยู่ที่ไหน แต่เธอปฏิเสธและถูกทรมาน ไม่นานนักก็มีอีกตัวละครโผล่เข้ามาฆ่าหัวหน้าผู้จับกุมและช่วยพวกเธอไว้ และจบด้วยคลิ้กเกอร์วิ่งเข้าหาพวกเธอทั้งสามคน

Naughty Dog เผยรายชื่อนักแสดงที่รับบทเป็นตัวละครในตัวอย่างออกมาด้วยครับ ได้แก่ วิคทอเรีย เกรซ รับบทเป็น ยาร่า, เอียน อเล็กซานเดอร์ รับบทเป็น เลฟ, เอมิลี่ สวอลโลว์ เป็นนักแสดงรับเชิญที่รับบทเป็น เอมิลี่ และ ลอรา เบลลีย์ รับบทเป็นหญิงสาวปริศนาที่ถูกเซ็นเซอร์ชื่อไว้ครับ แปลว่าเธอน่าจะเป็นคนที่บทบาทสำคัญกับเกมมากๆ (ผมเดาว่าเป็นแม่ของเอลลี่)

The Last of Us Part 2 เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัย ว่าด้วยเหตุการณ์หลังจากภาคแรกไม่กี่ปี ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเอลลี่ที่มีอายุครบ 19 ปี วางจำหน่ายบน PS4

ยาร่า
เลฟ
เอมิลี่
หญิงสาวปริศนา

Comments