สิ่งมีชีวิตน่ากลัวที่เฝ้ารอเซบาสเตียนใน The Evil Within 2 ไม่ได้มีเพียงสัตว์ประหลาดเท่านั้น แต่เขายังต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์ที่น่ากลัวหลายคนระหว่างการออกตามหา ลิลลี่ ลูกสาวของเขาด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือช่างภาพโรคจิต สเตฟาโน วาเลนตินี ที่ตัวอย่างใหม่ได้ออกมาแนะนำให้เราได้รู้จักครับ ชมตัวอย่างด้านล่าง

Bethesda บอกว่าวาเลนตินีเป็นศิลปินที่มีจิตใจโอนเอียงไปในทางชั่วและมีจินตนาการไร้ขีดจำกัด ผลงานศิลปะของเขามักจะเป็นภาพที่น่าสยดสยองของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของเขาและ “ช่วงเวลาแห่งความตาย” ที่จับภาพวินาทีสุดท้ายของชีวิตเหยื่อ แม้ว่าอุบัติเหตุจำทำให้เขาสูญเสียดวงตาแต่ในท้ายที่สุดเขาก็ได้เข้าสู่ความบ้าคลั่ง ความปรารถนาที่ไม่รู้จักพอที่จะสร้างงานศิลปะอันน่าสยดสยองทำให้เขามุ่งเป้าไปที่ลิลี่ คนที่วาเลนตินีบอกว่าเธอเป็นกุญแจในการปลดล็อคศักยภาพของสเต็ม

ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นจะได้มีโอกาสเข้าไปสำรวจแกลเลอรีของวาเลนตินีและชื่นชมผลงานชิ้นเอกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด “ออบสคิวรา” สิ่งมีชีวิตที่แกะสลักจากเลือด กระดูก และเนื้อ

The Evil Within 2 เป็นเกมแนวสยองขวัญ ว่าด้วยเรื่องราวที่ห่างจากภาคแรกไม่กี่ปี ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น เซบาสเตียน คาสเตลาโน่ ที่กลับเข้าไปในสเต็ม (STEM) เพื่อตามหาและช่วยลูกสาวของเขา เขาต้องแข่งกับเวลาก่อนที่สเต็มจะแตกสลายและทำให้ลูกสาวของเขาหายไปตลอดกาล วางจำหน่าย 13 ตุลาคมนี้บน PS4, Xbox One และ PC

Comments