ดูเหมือนเกมของ Take-Two เตรียมจะได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ให้เราได้ชมกันในเร็วๆ นี้ครับ ตามสัมภาษณ์ล่าสุดของซีอีโอ สเตราส์ เซลนิค ที่ได้บอกกับ MCV ว่าบริษัทได้รับใบอนุญาตให้สร้างเกม 2 เกมของบริษัทเป็นภาพยนตร์เรียบร้อยแล้ว แต่ขอไม่ประกาศอะไรในตอนนี้

เซลนิคบอกว่าตอนนี้เป็นโอกาสเหมาะที่ Take-Two จะได้สร้างหนังจากเกมของพวกเขาเพราะอัตราความสำเร็จของภาพยนตร์จากแฟรนไชน์เกมอยู่ในจุดที่ดีที่สุด แต่ย้ำว่า Take-Two จะไม่ใช้เงินของบริษัทลงทุนเพื่อให้ได้มีส่วนร่วมในวงการภาพยนตร์หรือทีวี แต่จะเสนอใบอนุญาตให้คนที่ต้องการซื้อนำไปสร้างหนังเอง โดยที่พวกเขายังสามารถควบคุมความคิดสร้างสรรค์ของการสร้างภาพยนตร์ได้

Take-Two เป็นบริษัทแม่ของ 2K Games และ Rockstar Games ที่มีเกมดังๆ หลายเกมครับ ส่วนตัวผมอยากเห็น BioShock ถูกดัดแปลงมาทำเป็นหนังมากที่สุดครับ

ไม่กี่ปีมานี้มีเกมถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์หลายเกม ไม่ว่าจะเป็น Angry Birds, Warcraft, Ratchet & Clank และ Assassin’s Creed ส่วน Activision ก็นำ Skylanders IP ของพวกเขาให้ Netflix สร้าง ในอนาคตเรายังจะได้ชม Minecraft, Five Nights at Freddy’s และ Tetris ที่จะถูกสร้างเป็นไตรภาคด้วย

Comments

GSW-News GSW-News
แบ่งปัน