ระหว่างงาน Star Wars Celebration เมื่อเช้าวันนี้ ผู้กำกับเกม เบรนด์ ดีเมอร์ ได้ยืนยันว่า Star Wars Battlefront 2 จะไม่มี Season Pass วางจำหน่ายอย่างแน่นอน แต่ EA จะนำเสนอสิ่งที่ดีกว่าให้ผู้เล่นแทนครับ

“เราไม่มี season pass เราตัดสินใจแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ตัดสินใจยากเพราะมันมีผลกระทบที่ตามมามากมาย เมื่อเรามองย้อนกลับไปที่ Battlefront ภาคแรกที่มีการเปลี่ยนแปลงด้วย DLC และทุกๆ อย่างตลอดช่วงอายุของมัน เราตัดสินใจว่า ‘คุณรู้อะไรไหม? สำหรับเกมประเภทนี้ season pass ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด เราต้องเอามันออกและคิดบางอย่างที่ดีกว่าขึ้นมาแทน'”

Titanfall 2 และ Mass Effect: Andromeda เป็นอีกสองเกมของ EA ที่ไม่มี Season Pass ครับ เป็นไปได้ว่า Battlefront 2 น่าจะแจกแผนที่และโหมดใหม่ให้ผู้เล่นแบบฟรีๆ แต่ขายพวกของตกแต่งเหมือนกับเกม Titanfall 2 แทน

นอกจากนี้รายงานจาก Xbox Wire ยังบอกว่าโหมด co-op แบ่งหน้าจอจะมีแค่ในเกมเวอร์ชั่น Xbox One และ PS4 เท่านั้น

Star Wars Battlefront 2 มีโหมดเนื้อเรื่องที่เป็นเหตุการณ์หลังหนังภาค Return of the Jedi ไปจนถึง The Force Awakens ว่าด้วยเรื่องราวของ ไอเดน เวอร์ซิโอ ผู้บังคับบัญชาของฝ่ายจักรวรรดิที่หาทางแก้แค้นหลังดาวมรณะถูกทำลาย วางจำหน่าย 17 พฤศจิกายนนี้บน PS4, Xbox One และ PC

Comments