แม้จะมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับ Star Wars Battlefront 2 มากแค่ไหน แต่ดูเหมือนว่า EA ก็ยังมั่นใจว่าเกมใหม่ของพวกเขาเกมนี้ยอดเยี่ยมกว่าเกมไหนๆ ของพวกเขาครับ เพราะระหว่างงาน Credit Suisse 21st Annual Technology ที่จัดขึ้นในสัปดาห์นี้ เบลค จอร์เจนเซน ซีเอฟโอของ EA ได้บอกว่านี่เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของบริษัทเลยทีเดียว

“ข่าวดีคือ นี่เป็นหนึ่งเกมที่ดีที่สุดที่เราเคยสร้างมา และเราได้ยินมาว่าผู้เล่นกำลังเล่นเกมและมีส่วนร่วมกับเกมกันอยู่จริงๆ การรักษาผู้เล่นในเกมนี้ดีกว่าทุกเกมของเราที่เคยมีมา ความลึกของเกมเป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อ ขนาดของเกมก็ใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อ และเรากำลังเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ ในอีกสองถึงสามสัปดาห์ข้างหน้า ซึ่งมากกว่าที่เราเคยเพิ่มมาในเกมไหนๆ ด้วย”

นอกจากนี้จอร์เจนเซนยังบอกว่าเนื้อหาใหม่จะถูกปล่อยในช่วงที่หนัง Star Wars: The Last Jedi ออกฉายครับ และมันจะมอบเกมเพลย์ในรูปแบบใหม่ให้ผู้เล่นด้วย

ส่วนเรื่องระบบ loot boxes ที่ยังเป็นปัญหา จอร์เจนเซนบอกว่า EA กำลังจัดการเรื่องนี้อยู่ แต่ก็ไม่ได้บอกว่ามันจะมีการเปลี่ยนแปลงยังไงบ้างครับ

Star Wars Battlefront 2 ว่าด้วยเรื่องราวของ ไอเดน เวอร์ซิโอ ผู้การของอินเฟอร์โน สควอด (Inferno Squad) หน่วยรบพิเศษของฝ่ายจักรวรรดิที่หาทางแก้แค้นให้กับฝ่ายของตนหลังดาวมรณะถูกทำลาย เป็นเหตุการณ์ที่กินเวลานาน 30 ปีระหว่างภาค Return of the Jedi และ The Force Awakens วางแล้วบน PS4, Xbox One และ PC

Comments