หนึ่งในปัญหาของ Star Wars Battlefront คือเกมมีเนื้อหาน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกัน และดูเหมือน EA ก็รู้ถึงปัญหานี้จึงได้พยายามแก้ตัวในเกมภาคใหม่ Star Wars Battlefront 2 ที่จะวางจำหน่ายในปีนี้ครับ

ระหว่างการรายงานผลประกอบการของบริษัท แอนดรูว์ วิลสัน ซีอีโอของ EA ยืนยันว่าเกม Star Wars Battlefront 2 จะมีเนื้อหามากกว่า Star Wars Battlefront ถึงสามเท่า

“Star Wars Battlefront 2 จะมีเนื้อหามากกว่าเกมภาคที่แล้วสามเท่าในวันวางจำหน่าย ด้วยเรื่องราวใหม่เอี่ยม โหมดแคมเปญผู้เล่นคนเดียวโฉมใหม่ โหมดใหม่ ตัวละคร ยานพาหนะ และดาวเคราะห์จากทุกยุคทุกสมัยของจักรวาลสตาร์วอร์ส รวมถึงแผนการบริการที่จะช่วยเพิ่มความสุขให้กับสังคมคนเล่นเกมทั่วโลก ตัวอย่าง Star Wars Battlefront 2 ของเรามีคนดูมากกว่า 16 ล้านครั้งบนยูทูบและแพลตฟอร์มอื่นๆ เราจะเปิดเผยข้อมูลของเกมมากขึ้นในสัปดาห์และเดือนที่กำลังจะมาถึง”

Star Wars Battlefront 2 ว่าด้วยเรื่องราวของ ไอเดน เวอร์ซิโอ ผู้การของอินเฟอร์โน สควอด (Inferno Squad) หน่วยรบพิเศษของฝ่ายจักรวรรดิที่หาทางแก้แค้นให้กับฝ่ายของตนหลังดาวมรณะถูกทำลาย เป็นเหตุการณ์ที่กินเวลานาน 30 ปีระหว่างภาค Return of the Jedi และ The Force Awakens วางจำหน่าย 17 พฤศจิกายนนี้บน PS4, Xbox One และ PC

Comments