หลังเกม Marvel’s Spider-Man ออกวางจำหน่ายมาแล้วร่วมเดือน ล่าสุดมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวเสริมตัวแรกของ DLC ชุด The City That Never Sleeps ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ออกมาแล้วครับ

ตัวเสริมตัวแรกในสามตอนนี้ใช้ชื่อว่า The Heist เป็นเรื่องราวของไอ้แมงมุมที่ออกตามล่าวายร้ายสาว “แบล็คแคท” ซึ่งจะมาพร้อมกับศัตรูและอีเวนท์อาชญากรรมแบบใหม่ รวมไปถึง 3 ชุดใหม่ของไอ้แมงมุมอันได้แก่ Resilient Suit, Scarlett Spider II และ Spider-UK suit จาก Spider-Verse ชมภาพด้านล่าง

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มโหมด New Game Plus ที่อนุญาตให้ผู้เล่นเริ่มเกมใหม่โดยที่ยังมีทักษะและอุปกรณ์ที่ปลดล็อกไปแล้ว, เพิ่มระดับความยาก Ultimate และ 2 ถ้วยใหม่ได้แก่ จบเกมในความยากระดับ Ultimate และจบเกมในโหมด New Game Plus

หลังจากนี้จะมีตัวเสริมตามมาอีกสองตัวในชื่อ Turf Wars และ Silver Lining ที่จะปล่อยในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมนี้ตามลำดับ สามารถซื้อตัวเสริมทั้งชุดได้ใน PlayStation Store ด้วยราคา $25 (ประมาณ 817 บาท) หรือซื้อแยกได้ในราคา $10 (ประมาณ 326 บาท) ในวันที่ตัวเสริมถูกปล่อย หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือตัวเกมเวอร์ชั่น Digital Deluxe ที่ขายในราคา $80 (ราคาในสโตร์ไทย 1,940 บาท) ที่จะมาพร้อมกับตัวเกมเต็มและตัวเสริมชุดดังกล่าวครับ

Comments