ล่าสุด Insomniac Games ได้ปล่อยตัวอย่างของ DLC ตัวแรกของเกม Marvel’s Spider-Man ออกมาแล้วครับ โดยเป็นการเผยโฉมแม่แมวสาว Black Cat ตัวละครที่เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่แฟนคอมมิค โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะแฟนสาวแบบรักๆ เลิกๆ ของไอ้แมงมุม ในตัวอย่างได้เผยให้เห็น เฟลิเซีย หรือ Black Cat ได้ท้าให้ไอ้แมงมุมไล่จับเธอให้ได้ซึ่งดูเหมือนจะเป็นภารกิจหลักในตัวเสริมนี้ครับ ชมตัวอย่างด้านล่าง

ตัวเสริมดังกล่าวใช้ชื่อว่า The Heist หนึ่งในตัวเสริมชุด “The City That Never Sleeps” มีกำหนดวางปล่อยตัวในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ โดยจะมาพร้อมกับศัตรูแบบใหม่ ภารกิจใหม่ และชุดใหม่ให้ผู้เล่นได้ปลดล็อกกัน

หลังจากนั้นจะมีตัวเสริมตามมาอีกสองตัวในชื่อ Turf Wars และ Silver Lining ที่จะปล่อยในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมนี้ตามลำดับ ผู้เล่นสามารถซื้อตัวเสริมทั้งชุดได้ใน PlayStation Store ด้วยราคา $25 (ประมาณ 817 บาท) หรือซื้อแยกได้ในราคา $10 (ประมาณ 326 บาท) ในวันที่ตัวเสริมถูกปล่อย หรืออีกทางเลือกหนึ่ง ตัวเกมเวอร์ชั่น Digital Deluxe ที่ขายในราคา $80 (ราคาในสโตร์ไทย 1,940 บาท) ซึ่งจะมาพร้อมกับตัวเกมเต็มและตัวเสริมชุดดังกล่าวครับ

Marvel’s Spider-Man ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ชายผู้มีพลังเหนือมนุษย์ที่ต้องสู้กับเหล่าอาชญากรในนิวยอร์กและดิ้นรนหาความสมดุลของชีวิตส่วนตัวและอาชีพ ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องแบกชะตากรรมของชาวนิวยอร์กกว่า 9 ล้านคนไว้บนบ่าด้วย วางจำหน่ายบน PS4 วันที่ 7 กันยายนนี้

Comments