ดูเหมือนจะได้ชุดหลากหลายแบบจะเป็นเอกลักษณ์ของเกมชุดไอ้แมงมุมไปซะแล้ว และเกมภาคล่าสุดอย่าง Marvel’s Spider-Man ก็จะมีชุดให้คุณเลือกอย่างจุดใจเหมือนเดิม เพราะภาพล่าสุดที่หลุดออกมาเผยว่าจะมีชุดไอ้แมงมุมทั้งหมด 35 ชุดที่จะให้ผู้เล่นได้สวมใส่กัน ซึ่งแต่ละชุดก็เท่มากพอที่จะยอมเสียเวลาหาทางปลดล็อกออกมาโจนทะยานในเมืองนิวยอร์คครับ ชมภาพด้านล่าง

นอกจากชุดที่ทาง Insomniac Games เผยออกมาแล้วอย่าง Iron Spider Suit, Velocity Suit และ Spider-Punk Suit ภาพหลุดก็ได้เผยว่าจะมีชุดชื่อดังอีกมากมายจากคอมมิค ไม่ว่าจะเป็น Spider-Man Noir, Spider-Armor และ Spider-Man 2099 หรือแม้กระทั่งชุดที่มาจากในจักรวาลหนังมาร์เวลอย่าง Spider-Man: Homecoming ที่มีทั้งชุดโฮมเมด และชุดของ โทนี่ สตาร์ค โดยชุดทั้งหมดเหล่านี้สามารถปลดล็อกได้จากการเก็บสะสมของสะสมที่หาได้ภายในเกมและสามารถสวมใส่ได้เมื่อมีเลเวลตามที่กำหนดไว้เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ภาพที่หลุดออกมายังมีบางส่วนที่ยังไม่ถูกเปิดเผย ซึ่งจากภาพที่ปลดล็อกได้ 10 ชุดจะได้เปอร์เซ็นความก้าวหน้า 10% หมายความว่าชุดทั้งหมดจะมีราวๆ 35 ชุดครับ คงต้องไปตามหากันเอาเองแล้วล่ะครับว่าจะเป็นชุดอะไร

Marvel’s Spider-Man ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ชายผู้มีพลังเหนือมนุษย์ที่ต้องสู้กับเหล่าอาชญากรในนิวยอร์กและดิ้นรนหาความสมดุลของชีวิตส่วนตัวและอาชีพ ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องแบกชะตากรรมของชาวนิวยอร์กกว่า 9 ล้านคนไว้บนบ่าด้วย วางจำหน่ายบน PS4 วันที่ 7 กันยายนนี้

Comments