นอกจากที่คุณจะได้โจนทะยานไปกับไอ้แมงมุมในเนื้อเรื่องหลักและรองกว่า 20 ชั่วโมงแล้ว Marvel’s Spider-Man เกมล่าสุดของทีมพัฒนา Insomniac Games ก็ได้เผย DLC ของเกมในชื่อว่า The City That Never Sleeps ที่ถูกแบ่งเป็น 3 ส่วนในเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันครับ

ตัวเสริมส่วนแรกมีชื่อว่า The Heist ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของการที่ไอ้แมงมุมออกตามล่า Black Cat ที่เธอได้วางเบาะแสบางอย่างไว้ทั่วเมือง ตัวเกมจะมาพร้อมกับศัตรูแบบใหม่ ภารกิจใหม่ และชุดใหม่ โดยมีกำหนดปล่อยในวันที่ 23 ตุลาคมนี้

ตัวเสริมอีกสองส่วนที่เหลือมีชื่อว่า Turf Wars และ Silver Lining ที่จะปล่อยในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมนี้ตามลำดับ คุณสามารถซื้อตัวเสริมชุดนี้ใน PlayStation Store ด้วยราคา $25 (ประมาณ 817 บาท) หรือซื้อแยกได้ในราคา $10 (ประมาณ 326 บาท) ในวันที่ตัวเสริมถูกปล่อย หรืออีกทางเลือกหนึ่ง ตัวเกมเวอร์ชั่น Digital Deluxe ที่ขายในราคา $80 (ในสโตร์ไทย 1,940 บาท) จะมาพร้อมกับตัวเกมเต็มและตัวเสริมชุดดังกล่าวครับ

Marvel’s Spider-Man ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ชายผู้มีพลังเหนือมนุษย์ที่ต้องสู้กับเหล่าอาชญากรในนิวยอร์กและดิ้นรนหาความสมดุลของชีวิตส่วนตัวและอาชีพ ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องแบกชะตากรรมของชาวนิวยอร์กกว่า 9 ล้านคนไว้บนบ่าด้วย วางจำหน่ายบน PS4 วันที่ 7 กันยายนนี้

Comments