แม้ว่าเกม Marvel’s Spider-Man จะออกวางจำหน่ายร่วมเดือนแล้ว ซึ่งเป็นเวลาที่มากพอที่จะให้ผู้เล่นได้ซึมซับรายละเอียดของเกมได้ทั้งหมด แต่ดูเหมือนว่าทีมพัฒนาจะมีการซ่อนอะไรบางอย่างไว้รอให้ผู้เล่นได้ค้นพบ ตามที่มือเขียนบท จอน เพเคตต์ บอกกับเว็บไซต์ Polygon ครับ

“แฟนๆ ควรโฟกัสไปที่การเล่าเรื่องที่เราทำในโลกโอเพ่นเวิร์ล อาจมีบางอย่างที่คุณยังไม่ได้ค้นพบ เว้นแต่ว่าคุณได้ถ้วยแพลททินัมแล้ว ถ้าเป็นเช่นนั้น ขอแสดงความยินดีด้วย แต่ทีมของเราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างสรรค์เมืองที่น่าอัศจรรย์ ให้เป็นสิ่งที่สนุกสนานต่อการเล่น ดังนั้น จงค้นหาสิ่งที่เราซ่อนไว้ต่อไป”

แน่นอนว่าเราไม่สามารถรู้ได้ว่าสิ่งที่ซ่อนไว้อีกมากมายคืออะไร แต่ จอน เพเคตต์ เหมือนจะบอกว่าหากคุณได้ถ้วยแพลททินัมแล้ว คุณอาจรับรู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทีมพัฒนาต้องการให้คุณเห็นแล้วก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ตาม Marvel’s Spider-Man จะยังมีเนื้อหาเสริม The City That Never Sleeps ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกมารับบทเป็นไอ้แมงมุมในเรื่องราวใหม่ โดยเนื้อหาเสริมตอนแรกอย่าง The Heist มีกำหนดปล่อย 23 ตุลาคมนี้ครับ

Marvel’s Spider-Man ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ชายผู้มีพลังเหนือมนุษย์ที่ต้องสู้กับเหล่าอาชญากรในนิวยอร์กและดิ้นรนหาความสมดุลของชีวิตส่วนตัวและอาชีพ ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องแบกชะตากรรมของชาวนิวยอร์กกว่า 9 ล้านคนไว้บนบ่าด้วย วางจำหน่ายแล้ว บน PS4

Comments