ระหว่างการรายงานผลประกอบการครั้งล่าสุดของบริษัท Ubisoft ได้ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายเกมภาคต่อ South Park: The Fractured But Whole อีกครั้ง วันวางจำหน่ายใหม่ยังไม่มีกำหนดการออกมา แต่จะอยู่ในช่วงเดือนเมษายน 2017-มีนาคม 2018

เดิมทีเกมจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2015 แต่ถูกเลื่อนเป็นต้นปี 2017 และก็มาเลื่อนอีกครั้งในวันนี้ ซึ่ง Ubisoft ให้เหตุผลว่า “เพื่อทำให้แน่ใจว่าประสบการณ์การเล่นเกมจะออกมาตรงตามความคาดหวังที่สูงของแฟนเกม”

ในรายงานยังบอกอีกว่า Watch Dogs 2 ทำยอดขายไม่เป็นไปตามเป้า แต่ก็ได้การตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ส่วนเกมกีฬาเอ็กซ์สตรีม Steep ทำยอดขายเกินกว่าที่คาดไว้มาก แต่พวกเขายังไม่ขอเปิดเผยตัวเลขที่แน่ชัดครับ

เกมว่าด้วยเรื่องราวของ เดอะ คูน และผองเพื่อน ที่ออกสืบสวนสอบสวนการหายตัวไปของแมวท้องถิ่นจนไปเจอเข้ากับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่เกินว่าที่จะจินตนาการได้ ทำให้กลุ่มซูเปอร์ฮีโร่และเด็กใหม่ที่สามารถผายลมเพื่อหยุดเวลาหรือบางสิ่งบางอย่างได้ ต้องช่วยกันใช้พลังพิเศษกอบกู้เมืองให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง

เกมจะวางจำหน่ายบน PS4, Xbox One และ PC สำหรับคนที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าจะได้เกม South Park: The Stick of Truth ไปด้วยแบบฟรีๆ ด้วย

Comments