วอร์เนอร์ฯ ได้ออกมาประกาศว่า Middle-earth: Shadow of War เกมภาคต่อของ Middle-earth: Shadow of Mordor ได้เลื่อนวันวางจำหน่ายจากเดิม 22 สิงหาคมนี้ เป็นวันที่ 10 ตุลาคมนี้แทนครับ

“เช่นเดียวกับ Middle-earth: Shadow of Mordor ทาง Monolith มีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้แก่แฟนเกม และเพื่อจะทำเช่นนั้นได้ เราได้ตัดสินใจเลื่อนวันวางจำหน่ายของเกมเพื่อทำให้แน่ใจว่า Middle-earth: Shadow of War จะเป็นไปตามที่เราหวัง”

เราเข้าใจดีว่าข่าวนี้อาจทำให้คุณต้องผิดหวังที่ต้องรอเกมนานขึ้นอีกและเราขอโทษต่อความล่าช้านี้ แต่เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเกมที่ยอดเยี่ยม เรารอไหมไหวแล้วที่จะนำเกมไปโชว์ในงาน E3″

เมื่อเร็วๆ นี้ ทางทีมผู้พัฒนา Monolith ได้ถ่ายเล่นเกม Middle-earth: Shadow of War ถ่ายทอดสดโชว์หน้าตาและเกมเพลย์ของเกมด้วยครับ รับชมด้านล่าง

เกมเป็นแนวแอ็คชั่นผจญภัยโลกเปิด เป็นเหตุการณ์ระหว่างหนัง The Hobbit และ The Lord of the Rings ว่าด้วยเรื่องราวของทาเลี่ยนและเคเลบริมบอร์ สองตัวเอกจากเกมภาคแรกที่พยายามทำแหวนอีกวงขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับเซารอนและนาซกูล วางจำหน่ายบน Xbox One, Project Scorpio, PS4 และ PC

Comments