ในขณะที่เกม Red Dead Redemption 2 ใกล้วางจำหน่าย Rockstar Games ก็ได้ปล่อยของออกมายั่วน้ำลายกันเรื่อยๆ ล่าสุดมีการเผยรายละเอียดของสถานที่ต่างๆ ที่จะปรากฏในเกม และภาพชุดใหม่ที่โชว์โลกอันงดงามและรายละเอียดของยุคคาวบอยที่เรียกได้ว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปแน่นอน

Valentine, The Heartlands, NH

เมืองที่ทรุดโทรม ไร้ระเบียบ และแห้งแล้งในเฮิร์ตแลนด์ส การประมูลปศุสัตว์ในเมืองวาเลนไทน์ดึงดูดพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของฟาร์ม คาวบอย นักพนัน โจร และโสเภณี จากทั่วทุกสารทิศ เข้ามากอบโกยเงิน ก่อเรื่อง และบันเทิงเริงใจ

Annesburg, Roanoke Ridge, NH 

ชีวิตไม่เคยง่ายสำหรับคนงานในเหมืองแร่และครอบครัวของพวกเขาในแอนเนสเบิร์ก ซึ่งพวกเขาเป็นคนถลุงถ่ายหินจากแม่น้ำแลนนาเฮชีนานหลายศตวรรษ การทำงานตรากตรำแลกค่าแรงเพียงน้อยนิด คนงานหลายรายจึงต้องมาตายคาที่อย่างน่าเวทนา

Saint Denis, Bayou NWA, LE

ประตูบานสำคัญสู่ทวีปอเมริกาเหนือในเส้นทางการค้าที่ลากยาวข้ามประเทศ เมืองที่คึกคักอย่าง เซนต์ เดนิส คือแหล่งรวมวัฒนธรรมและผู้คนหลากหลายอย่างนักธุรกิจ คนชั้นสูง กะลาสี คนชั้นแรงงาน ขอทาน และโจร

Mount Hagen, Grizzles, AM

หนึ่งในยอดเขาหิมะที่รู้จักกันดี กริซซ์ลีส์แห่งแอมบาริโน่ ยอดเขาฮาแกนเหนือทะเลสาบอิซาเบลล่าทางตะวันตกและทะเลสาบแบร์ทูธ เบค เป็นเส้นทางหลักผ่านเทือกเขาทางตะวันตกและเชื่อมต่อกับแม่น้ำดาโกต้าในทางใต้

Rhodes, Scarlett Meadows, LE

ภายนอกอันสงบเสงี่ยมและดีเลิศ กลับเต็มไปด้วยความตึงเครียดและการทุจริตที่ฝังลึกอยู่ในเมืองทางตอนใต้ของโรดส์ เป็นเวลาหลายที่หลายปีที่เมืองอยู่กับการสู้รบระหว่างสองตระกูล เบรธเวทส์ และ เกรย์ส

Strawberry, Big Vally

สตรอว์เบอร์รี่เป็นเมืองเล็กๆ ที่เกินกว่าจะเป็นเมืองตัดไม้ จนกระทั่งการมาของนายกเทศมนตรีคนใหม่ ชาวฝั่งตะวันออกนอกรีตที่หมกมุ่นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง ได้เปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมสำหรับนักท่องเที่ยวเศรษฐี ซึ่งสร้างความงงงวยแก่ชาวบ้านอย่างมาก

Lagras, Bayou NWA, LE

เมืองเล็กๆ อันห่างไกลที่ตั้งอยู่ในหนองน้ำของ บายูนวา เขตเลมอยน์ คนในลากราสอาศัยอยู่อย่างพอเพียงเป็นส่วนใหญ่ หาเงินเพียงเล็กน้อยจากการตกปลาและให้คำแนะนำต่อนักท่องเที่ยวที่ต้องการการนำทาง

Red Dead Redemption 2 เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยโลกเปิด ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น จอมโจร อาเธอร์ มอร์แกน แห่งแก๊งฟาน เดอร์ ลินด์ ที่ออกปล้นและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในดินแดนอันกว้างใหญ่ของอเมริกา วางจำหน่าย 26 ตุลาคมนี้บน Xbox One และ PS4

Comments