ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่านอกจาก Death Stranding จะมีนอร์แมน รีดัส (The Walking Dead), แมดส์ มิคเคลสัน (Doctor Strange) และกิลเลอร์โม เดล โตโร (ผู้กำกับ Pacific Rim) เป็นส่วนหนึ่งของเกมแล้ว เกมยังมีเอ็มมา สโตน จาก La La Land ด้วย และล่าสุดก็สมาชิกเว็บไซต์ NeoGAF ได้ปล่อยภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นตัวละครของเธอออกมาเสริมข่าวลือที่ว่าครับ

ภาพเผยให้เห็นเอ็มมา สโตน ในชุดทหารและมีขอบตาดำเหมือนกับตัวละครของมิคเคลสัน ซึ่งบางคนก็บอกว่าภาพนี้เป็นของจริง บางคนก็บอกว่าเป็นของปลอมเพราะขอบตาดำของเธอมีลักษณะตรงกับตัวละครของมิคเคลสันในตัวอย่างที่สองเกินไป

ผู้สร้างเกม ฮิเดโอะ โคจิม่า เคยหยอดคำใบ้ไว้ว่าสโตนมีส่วนเกี่ยวข้องกับเกมมาสักระยะแล้ว เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โคจิม่าบอกผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าเขาได้มีโอกาสพบกับสโตนเป็นครั้งแรก และยังทวิตถึงหนัง La La Land อยู่บ่อยๆ ด้วย

นอกจากนี้โคจิม่ายังเคยปล่อยภาพที่เผยให้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังถ่ายทำโมชั่นแคปเจอร์สำหรับเกม และหนึ่งในภาพเหล่านั้นมีหุ่นนางแบบที่สวมหมวกของไลออนส์เกต ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นเจ้าของซัมมิตเอนเตอร์เทนเมนต์ สตูดิโอผู้ผลิตหนัง La La Land นั่นเอง

Death Stranding เป็นเกมแนวแอ็คชั่นโลกเปิด และมีระบบ co-op มีกำหนดวางจำหน่ายก่อนปี 2019 บน PS4 เป็นเครื่องแรก และ PC ในภายหลัง

Comments

GSW-News GSW-News