เป็นไปได้ยากที่จะมีข้อมูลภายในของ Rockstar หลุดออกมาให้คนภายนอกรับรู้ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้เลย เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับ Red Dead Redemption 2 ที่ก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องจริง และครั้งนี้อาจเป็นอีกครั้งครับ

GameZone รายงานว่าพวกเขามีแหล่งข่าวที่บอกว่า Agent เกมสายลับยุค 60 ของ Rockstar ยังไม่ถูกยกเลิก ถึงแม้จะถูกเปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2009 แล้ว แต่โชคร้ายที่เกมต่อไปหลังจาก Red Dead Redemption 2 วางจำหน่ายในปีหน้าจะยังไม่ใช่เกมนี้ แต่เป็น Bully 2 แทนครับ

“Bully 2 มีภาพงานออกแบบหลุดออกมา แหล่งข่าวของผมยืนยันว่ามันเป็นของจริง ‘Bully 2 อยู่ในการพัฒนา’ แหล่งข่าวของผมบอก แต่ไม่ชัดเจนว่า Rockstar เป็นคนนำโปรเจกต์ไหม”

เมื่อไหร่ Bully 2 จะวางจำหน่าย ผมบอกได้ว่าเกมได้รับพัฒนามาสักระยะแล้ว และน่าจะเป็นเกมถัดไปหลังจาก Red Dead Redemption 2 ตอนนี้โฟกัสทั้งหมดอยู่ที่ Red Dead Redemption 2 ที่สตูดิโอพยายามปล่อยวางจำหน่ายหลังจากเลื่อนไปเป็นปี 2018″

ข้อมูลทั้งหมดยังไม่ได้การยืนยันจาก Rockstar ขอให้ฟังหูไว้หูกันไปก่อนครับ ส่วนด้านล่างเป็นภาพงานออกแบบของ Bully 2 ที่หลุดออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน

Comments