ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Rockstar กำลังพัฒนาเกม L.A. Noire ฉบับรีมาสเตอร์กันอยู่ ปรากฎว่าเป็นเรื่องจริงครับ เพราะล่าสุดพวกเขาได้ออกมาประกาศว่าเกมแนวอาชญากรรมเขย่าขวัญเกมนี้จะกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้บน PS4, Xbox One, Nintendo Switch และ HTC Vive

เกมเวอร์ชั่น PS4 และ Xbox One จะประกอบไปด้วยเนื้อหาหลักและ DLC ทุกตัวจากต้นฉบับ พร้อมกับการอัพเดทเช่นกราฟฟิคที่ดีขึ้น ทั้งแสง มุมกล้อง เทกเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังรองรับความละเอียด 1080p บน PS4 กับ Xbox One และ 4K บน PS4 Pro กับ Xbox One X อีกด้วย

เกมเวอร์ชั่น Nintendo Switch ประกอบไปด้วยเนื้อหาหลักและ DLC ทุกตัวจากต้นฉบับเช่นเดียวกัน แต่ที่พิเศษคือเวอร์ชั่นนี้จะรอบรับการควมคุมแบบท่าทางด้วย Joy-Con รวมไปถึง HD rumble มุมกล้องใหม่ และทัชสกรีนเมื่อเล่นในโหมดพกพา

เกมเวอร์ชั่น VR จะมีชื่อว่า LA Noire: The VR Case Files มีทั้งหมด 7 คดีที่ถูกสร้างขึ้นใหม่เพื่อเวอร์ชั่นนี้โดยเฉพาะ ซึ่ง Rockstar บอกว่าแฟนๆ จะได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนที่ผสานความแอ็คชั่นและการสืบสวนสอบสวนในมุมองใหม่

LA Noire เวอร์ชั่นต้นฉบับวางจำหน่ายบน PS3 และ Xbox 360 เมื่อปี 2011 ก่อนจะวางจำหน่ายบน PC ในอีกปีต่อมา ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสืบแอลเอ โคล เฟลป์ส ที่ออกสืบสวนคดีฆาตกรรม Black Dahlia อันน่ากลัว

Comments