เป็นเรื่องปกติของการวางจำหน่ายเกมไปแล้วที่จะมีเกมเวอร์ชั่น(แพงเป็น)ที่จะประกอบไปด้วยเกมและสินค้าต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเก็ม ซึ่ง Resident Evil 7 ก็มีเหมือนกัน และดูเหมือนว่าจะน่ากลัวสมกับแนวคิดของเกมจริงๆ

โดยเกม Resident Evil 7 เวอร์ชั่น Collector’s Edition ราคา $180 (ประมาณ 6500 บาท)ที่มีขายเฉพาะใน GameStop ร้านขายเกมชื่อดังของต่างประเทศ มี USB ที่มีรูปร่างเหมือนกับนิ้วมือตุ๊กตารวมอยู่ในแพ็คเก็จด้วย ใครที่เคยเดโมของเกมนี้น่าจะเคยเห็นกัน แต่บังเอิญว่ามันไม่ได้เหมือนนิ้วมือตุ๊กตาเพียงอย่างเดียวเพราะมันยังเหมือนกระจู๋ที่เหมือนโดนไฟเผาไหม้จนดำปิ๊ดปี๋ หรือปลัดขิกแถวๆ บ้านเราด้วย ยิ่งเมื่อนำไปเสียบกับเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วยิ่งน่ากลัวใหญ่เลยครับ ตามภาพด้านล่าง

Resident Evil 7 เกมเป็นแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอด ดำเนินเรื่องต่อจากภาค 6 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น อีธาน วินเทอร์ส ชายผู้เชื่อว่าภรรยาของเขาตายได้ตายไปแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับข้อความที่อยู่บนหลุมศพว่าเธอยังไม่ตาย เขาจึงต้องออกตามหาเธอให้พบในคฤหาสน์ที่ถูกทิ้งร้างหลังหนึ่ง วางจำหน่าย 24 มกราคมนี้บน PS4 (รองรับ PlayStation VR), Xbox One และ PC

Comments