ระหว่างการประชุมต่อนักลุงทุน สื่อ และบริษัทต่างๆ ในวันพุธที่ผ่านมา สตราอัสส์ เซลนิค ผู้บริหารสูงสุดของ Take-Two ได้กล่าวถึงเกมล่าสุดของพวกเขาอย่าง Red Dead Redemption 2 ว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งของความคิดสร้างสรรค์ และมีเป้าหมายว่าเกมจะสร้างความบันเทิงแก่ผู้เล่นทั่วโลกซึ่งรวมไปถึงการ “มอบนิยามใหม่ให้วงการเกม” ด้วยครับ

“เราคาดหวังอยากเต็มที่ว่าการวางจำหน่าย Red Dead Redemption 2 ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้จะเป็นอีกก้าวหนึ่งของความคิดสร้างสรรค์ในประวัติศาสตร์อันเลื่องลือของ Rockstar Games และจะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของมันในการมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่จะมอบนิยามใหม่แก่วงการ และสร้างความประทับใจแก่ผู้เล่นทั่วโลก” เซลนิคกล่าว

 “Red Dead Redemption 2 คือเกมแรกของ Rockstar Games ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากรากฐานของคอนโซลรุ่นปัจจุบัน เราตื่นเต้นมากๆ กับการเปิดตัว Red Dead Redemption 2 ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งมันจะเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่อีกชิ้นหนึ่ง”

อย่างไรก็ตาม เซลนิคไม่ได้บอกว่า Red Dead Redemption 2 จะมอบนิยามใหม่แก่วงการเกมยังไง แต่เขาก็ได้รับปากว่าเกมนี้จะมีโหมดผู้เล่นหลายคนรูปแบบใหม่และนวัตกรรมรูปแบบใหม่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันแน่นอนครับ

Red Dead Redemption 2 เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยโลกเปิด ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น จอมโจร อาเธอร์ มอร์แกน แห่งแก๊งฟาน เดอร์ ลินด์ ที่ออกปล้นและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในดินแดนอันกว้างใหญ่ของอเมริกา วางจำหน่าย 26 ตุลาคมนี้บน Xbox One และ PS4

Comments