พ่อแม่ทุกคนต่างอยากมอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ลูกๆ ต้องการเสมอครับ ไม่ว่าของชิ้นนั้นจะหาได้ยากลำบากแค่ไหน ดังเช่นคุณพ่อคนนี้ Kotaku รายงานว่ามีคุณพ่อคนนึงรู้ว่าลูกสาวของเขาที่ชื่อว่า ยูเฟรติส ชอบ “พรอมโต้” ที่เป็นตัวละครในเกม Final Fantasy XV มากๆ เขาจึงหาทางติดต่อไปที่ ร็อบบี้ ไดมอนด์ ผู้ให้เสียงพากย์พรอมโต้เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเพื่อให้ไดมอนด์ส่งข้อความพิเศษให้กับลูกสาว

พ่อของยูเฟรติสติดต่อไปพร้อมกับถามว่าถ้าจะให้อัดเสียงเป็นข้อความพิเศษนี้ต้องจ่ายในราคาเท่าไหร่ ไม่กี่วันหลังจากนั้นไดมอนด์ได้ส่งข้อความเสียงกลับมาให้เขาฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตามด้วยข้อความว่า “เฮ้ แฟรงกี้ นี่ไงข้อความอวยพรวันคริสต์มาสสุดพิเศษสำหรับลูกสาวของคุณ! หวังว่าเธอสนุกกับมัน เชียร์ส!”

“เธอรักพรอมโต้มากๆ เธอมักจะพูดคำพูดของเขาและหัวเราะทุกอย่างที่เขาพูดออกมาเสมอ FFXV เป็นเกมแรกที่ดึงเธอออกมาจากเกมอย่าง Minecraft และ Roblox ได้ มันน่าอัศจรรย์มากๆ” พ่อของยูเฟรติสเล่าต่อว่าเขาเปิดข้อความพิเศษนี้ให้เธอฟังตอนที่เธอกำลังเล่นเครื่อง PSVR และพบว่าเธอหัวเราะออกมาทั้งน้ำตาเลยทีเดียว “เธอหัวเราะคิกคักและหัวเราะลั่นออกมา แต่ผมพบว่าเธอซ่อนน้ำตาไว้ใต้ VR นั่นด้วย”

Comments