เนื่องในโอกาสกำลังจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีน ทาง PlayStation Asia เลยได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจแฟนๆ ด้วยการลดราคาเกมมากมาย และแจกเกมฟรีอีก 3 เกม โดยโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม ไปจนถึง 9 กุมภาพันธ์นี้ มีรายละเอียดดังนี้ครับ

PS Store ลดราคาเกมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

PS Store มีการลดราคาเกม FINAL FANTASY XV, Watch Dogs 2, Battlefield 1, Call of Duty: Infinite Warfare และเกมอื่นๆ อีกมากมายสูงสุดถึง 75% แต่สำหรับสมาชิก PlayStation Plus (PS Plus) จะได้รับสิทธิพิเศษที่มอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 80%

ข้อเสนอต้อนรับเทศกาลตรุษจีนสุดพิเศษ: สมาชิก PlayStation Plus 12 เดือน + 3 เดือน

สมัครสมาชิก PlayStation Plus ประเภท 12 เดือนในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ จะได้รับเพิ่มอีก 3 เดือนไปเลยฟรีๆ พร้อมเกมฟรีให้ดาวน์โหลดทุกเดือน

แจกฟรีอีก 3 เกมบน PlayStation 4

PlayStation Asia ได้มีการเพิ่มรายชื่อเกมฟรีในเดือนมกราคมไปอีก 3 เกมสำหรับสมาชิก PlayStation Plus ทุกคน ซึ่งได้แก่ God of War III Remastered, Tales of Zestiria – Digital Edition (รับฟรีตั้งแต่วันนี้ถึง 2 กุมภาพันธ์) และ ALIENATION (รับฟรีตั้งแต่วันนี้ถึง 8 กุมภาพันธ์)

แคมเปญ “PlayStation®Plus Lucky Rooster”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนให้กับแฟนๆ ทาง PS Plus จะมีการจัดแคมเปญ “PlayStation®Plus Lucky Rooster” เป็นเวลา 4 วัน คือตั้งแต่ 28 ถึง 31 มกราคมนี้ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมทุกวัน 13.00 น. ได้ที่เพจ PlayStation Asia คุณอาจเป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล

Comments