ของขวัญปีใหม่ชิ้นแรกของผมในปีนี้ไม่ได้มาจากคนใกล้ตัวแต่กลับเป็น PlayStation คนไกลตัวที่ไม่คิดว่าจะได้ซะงั้น(ฮา) ถือว่าเป็นความโชคดีของผมที่ได้ของขวัญจากบริษัทรายใหญ่ในฐานะสื่อมวลชนตัวเล็กๆ คนหนึ่งที่เพิ่งทำเพจ 4GAMERTH ได้เพียงแค่สองปี ทั้งนี้ต้องขอบคุณ คุณโบ๊ท จากบริษัท พีซีแอนด์เอและ Sony PlayStation ที่จัดส่งของขวัญสุดพิเศษนี้มาให้ ในบทความนี้ผมเลยจะมาแกะกล่องให้ดูกันว่าในนั้นจะมีอะไรบ้างครับ

เริ่มด้วยตัวกล่องที่มาในรูปแบบของสี่เหลี่ยมจัตุรัส ดีไซน์แบบมินิมอล คือไม่บอกอะไรเลยมีแต่คำว่า “PlayStation Plus” ตัวเล็กๆ บนฝากล่อง

พอเปิดมาก็เจอกับสิ่งที่ผมอยากได้มากๆ นั่นก็คือ PlayStation Plus โซน 3 จำนวน 12 เดือนมูลค่า 1,130 บาท และ PSN Card โซน 3 มูลค่า 2,500 บาท จากนั้นน้ำตาผมก็ไหลออกมาทันที (จริงๆ แล้วไม่ขนาดนั้น มึงเว่อไป)

ถัดลงไปเป็นสติ๊กเกอร์ลายเท่ๆ หลายแบบ ไม่รู้ว่ามีขายทั่วไปไหมแต่ชอบมากครับ

ต่อไปเป็นแท่นตั้งจอย DualShock 4 ของ PS4 ลองเอามาตั้งดูแล้วก็เท่ไม่หยอกเลย

ถัดมาเป็นสายสีเหลือสะดุดตา ซึ่งก็คือสาย USB ธรรมดาๆ ที่ไว้ชาร์ตจอย แต่ที่พิเศษคงจะเป็นตรงหัวที่เป็นรูปร่างของโลโก้ PlayStation Plus ที่หลายๆ คนคงคุ้นเคยกันดี

อย่างสุดท้ายเป็นเหมือนการ์ดเล็กๆ ที่สามารถกดให้โลโก้ PlayStation Plus โผล่ขึ้นมาได้ แถมยังส่องแสงได้ด้วยนะ

ส่วนตัวแล้วชอบทุกชิ้นโดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ เอาไปติดบนโน๊ตบุ๊คน่าจะเท่ไม่เบา ยังไงก็ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีทุกๆ ท่านอีกครั้ง และรวมถึงแฟนๆ ที่คอยติดตามเว็บไซต์และเพจมาโดยตลอด ขอบคุณมากๆ และสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าครับ 🙂

Comments