ในขณะที่แฟนเกมต่างเฝ้ารอเกมล่าสุดของ Naughty Dog อย่าง The Last of Us Part 2 แต่กลับมีข่าวลือเผยออกมาว่าพวกเขากำลังพัฒนาโครงการลับไปพร้อมๆ กันด้วยครับ ข่าวลือนี้หลุดออกมาจากทวิตเตอร์ชื่อว่า Daniel R คนวงในที่มักปล่อยข่าวของวงการภาพยนตร์เช่น Marvel, DC หรือทีวีซีรีส์ต่างๆ ซึ่งคราวนี้เป็นคิวของเกมลับของทีมพัฒนาที่หลายคนต่างจับตามองอยู่

เกมยังถูกเรียกว่า “โครงการลับโครงการใหม่” ซึ่งมีรายงานว่าทีมพัฒนา Naughty Dog อยู่ในระหว่างการคัดเลือกนักแสดงอยู่ที่เมืองลอสแอนเจลลิส โดยหนึ่งในตัวละครเอกของเกมที่พวกเขาตามหาคือ “ชายผิวสีหรือชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกา” และมีอายุราวๆ “40 ถึง 60 ปี” และความน่าสนใจก็คือ พวกเขาได้แนบรูปของ แชด โคลแมน (ผู้รับบท ไทริส ในซีรีส์ The Walking Dead) เอาไว้เป็นแบบอ้างอิงของตัวละคร พร้อมกับบอกรายละเอียดว่าทีมงานต้องการคนที่ดู “แข็งแรงแต่ไม่หล่อเหลา” และ “ผมสั้นถึงยาวปานกลาง” ชมภาพด้านล่าง

จากข้อมูลที่มีการคัดเลือกนักแสดงใหม่ ดูเหมือนจะเป็นไปได้ว่านี่อาจเป็นเกม IP ใหม่ ที่ไม่ใช่เกมภาคต่อของ Uncharted หรือ The Last of Us แต่ก็มีความเป็นไปได้เช่นกันว่าเป็นตัวละครใหม่ที่จะเข้ามาดำเนินเรื่องราวแทนในซีรีส์ชื่อดังของพวกเขาครับ

Comments