หลังจากมีข่าวหลุดออกมา ล่าสุดวอร์เนอร์ฯ ได้เปิดตัวเกมภาคต่อของ Middle-earth: Shadow Of Mordor อย่างเป็นทางการแล้วครับ ซึ่งใช้ชื่อว่า “Middle-earth: Shadow Of War” พร้อมกับปล่อยตัวอย่างแรกออกมา

ภาคนี้ยังคงพัฒนาโดย Monolith Productions เกมเป็นเนื้อเรื่องระหว่างหนัง The Hobbit กับ The Lord of the Rings ว่าด้วยเรื่องราวของทาเลี่ยนและเคเลบริมบอร์ สองตัวเอกจากเกมภาคแรกที่พยายามทำแหวนอีกวงขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับศัตรู โดยเฉพาะเซารอนกับนาซกูล

เกมยังคงเป็นแนวแอ็คชั่นผจญภัยโลกเปิดที่ถูกขยับขยายให้ใหญ่ขึ้น ทั้งในแง่ของโลก เนื้อเรื่อง ระบบ RPG เกมเพลย์หลัก และระบบเนเมซิสจากเกมภาคแรกที่จะถูกนำไปใช้กับโลกทั้งโลกของเกม การกระทำและการตัดสินใจของผู้เล่นจะส่งผลต่อทั้งสภาพแวดล้อมและตัวละคร เพื่อสร้างโลกที่เป็นเอกลักษณ์ในทุกการเล่นของผู้เล่นแต่ละคน

ระบบเนเมซิสยังได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า “Followers” หรือผู้ติดตาม ซึ่งตัวละครเหล่านี้จะเพิ่มเรื่องราวของการความจงรักภักดี ทรยศ และแก้แค้น และเช่นเดียวกันเกมภาคแรก ระบบเนเมซิสจะทำให้ศัตรูจดจำทุกการเผชิญหน้าของผู้เล่นได้ และศัตรูแต่ละตัวยังมีบุคลิกที่แตกต่างกันอีกด้วย

เกมวางจำหน่าย 22 สิงหาคมนี้บน Xbox One, Project Scorpio, PS4 และ PC

Comments