ก่อนหน้านี้ผู้อำนวยการสร้าง ไมค์ แกมเบิล ได้บอกเราว่าเกม Mass Effect: Andromeda จะเต็มไปด้วยฉากเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมมากๆ และดูเหมือนว่ามันจะเป็นไปตามที่เขาบอกจริงๆ ครับ

ล่าสุด ESRB คณะกรรมการจัดเรตสื่อซอฟต์แวร์บันเทิงของยุโรปได้ระบุว่าเกม Mass Effect: Andromeda จะประกอบด้วยฉากโป๊เปลือยเต็มตัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ระบุว่าจะมีแค่ฉากโป๊เปลือยแค่บางส่วนเท่านั้น และในแง่ของเรตตอนนี้ที่ออสเตรเลียเกมได้ MA15+ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไปเพราะมี “เนื้อหารุนแรงและฉากเซ็กซ์” ส่วนทางยุโรปยังไม่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ทางร้านขายเกมเปิดเผยว่าเป็น PEGI 16 เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 17 ปีขึ้นไป

หลังจากมีประกาศก็มีแฟนเกมได้เข้าไปพูดคุยกับผู้จัดการทั่วไป แอริน ฟลินน์ ผ่านทวิตเตอร์ว่า “ฉันกำลังจินตนาการว่าสามีของฉันกำลังมองฉันด้วยความขยะแขยง… ‘นั่นหนังโป๊อวกาศใช่มั้ย?’ มันเป็นความรู้สึกเมื่อคุณไม่ได้แต่งงานกับคนที่ไม่เล่นเกม” ฟลินน์ตอบ “ใช่ มันเป็นหนังโป๊อวกาศแบบซอฟต์คอร์โดยสิ้นเชิง”

หนังโป๊แบบซอฟต์คอร์คือหนังที่ไม่เห็นอวัยวะเพศชัดเจนนั่นเอง แต่มันจะจริงอย่างที่เขาบอกไหม คงต้องไปหาคำตอบในเกมกันเอาเองครับ

เกมเป็นแนวแอ็คชั่น RPG ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นลูกของอเล็กซ์ ไรเดอร์ ทหารกองกำลังพิเศษ N7 ที่ถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้เบิกทาง (Pathfinder) ที่ต้องหลับจำศีลนานถึง 600 ปีเพื่อเดินทางไปยังกาแล็กซี่แอนโดรแมนด้า และออกค้นหาดาวเคราะห์ดวงใหม่เพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยให้แก่มนุษยชาติ

วางจำหน่าย 21 มีนาคมนี้บน PS4, Xbox One และ PC

Comments