ระหว่างงาน Paris Games Week ปีนี้ Insomniac Games ได้นำตัวอย่างใหม่ของเกม Marvel’s Spider-Man ที่เผยให้เห็นตัวละครมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ แมรี่ เจน หวานใจของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ครับ ซึ่งล่าสุดทีมพัฒนาได้ออกมายืนยันว่าเธอเป็นอีกตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับบทด้วย

ผู้กำกับเกม ไบรอัน อินทิฮาร์ บอกว่าผู้เล่นจะได้รับเป็น แมรี่ เจน ในหลายๆ ช่วงของเกมและประสบการณ์ที่ได้จะแตกต่างการเป็นไอ้แมงมุมมาก ที่สำคัญคือครั้งนี้เธอจะไม่ใช่นักแสดงแต่เป็นนักข่าวของสำนักหนังสือพิมพ์เดลีบูเกิลที่ชอบเข้าไปเสี่ยงอันตรายครับ

ก่อนหน้านี้อินทิฮาร์ยังบอกว่าเหตุผลที่พวกเขาเลือก มิสเตอร์ เนกาทีฟ มาเป็นตัวร้ายหลักของเกมภาคนี้ก็เพราะ “พวกเขามีอาวุธเป็นพลังงานเชิงลบที่ทำให้ผู้เล่นต้องผสมผสานกลยุทธ์ที่ผู้เล่นใช้ เราต้องการวายร้ายที่บังคับให้ไอ้แมงมุมและผู้เล่นผสมผสานวิธีการเล่นเข้าด้วยกัน ผลักดันและดึงมันออกมาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

Marvel’s Spider-Man เป็นเกมแนวแอ็คชั่นโลกเปิด ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ชายผู้มีพลังเหนือมนุษย์ที่ต้องสู้กับเหล่าอาชญากรในนิวยอร์กและดิ้นรนหาความสมดุลของชีวิตส่วนตัวและอาชีพ ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องแบกชะตากรรมของชาวนิวยอร์กกว่า 9 ล้านคนไว้บนบ่าด้วย

วางจำหน่ายบน PS4 ภายในปี 2018

Comments