แนะนำเกม Luna X Online ขวัญใจคอเกมสายแบ๊ว

Luna X Online เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG บนเครื่อง PC จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ภาพกราฟฟิกและตัวละครที่มาในสไตล์น่ารักสดใส มาพร้อมคอสตูมแฟชั่นสุดแบ๊วที่ผู้เล่นสามารถแต่งตัวได้ไม่ซ้ำใคร

เนื้อหาของเกมเริ่มต้นจาก หายนะของโลกที่เกิดจากเหล่าปีศาจที่ทำเข้ามาสร้างความไม่สงบศึก จนทำให้เหล่าพลเมืองแยกออกเป็นสองฝ่าย ซึ่งแต่ละฝ่ายต่างก็มีอุดมการณ์ในการปกป้องโลกเหมือนกัน แต่มีความเห็นที่แตกต่างกัน ทำให้มีการต่อสู้ มีอาวุธ อาชีพ เผ่าพันธุ์ต่างๆ โดยยังคงจุดเด่นของภาพกราฟิกในโทนน่ารัก กับตัวละครในเกมที่คาแรกเตอร์สดใสน่ารัก และมีแฟชั่นคอสตูมให้เลือกอย่างจุใจ โดยคาแรกเตอร์ในการเล่นเกมมีให้เลือกทั้งหมด 3 เผ่า 61 อาชีพ ผู้เล่นสามารถเลือกเผ่าและอาชีพผสมกันได้ตามความชอบ อีกทั้งยังผสมผสานสกิลข้ามอาชีพได้อย่างอิสระ ส่วนความยากง่ายของเกมนั้น สำหรับคอเกมที่ชอบเล่นเกมออนไลน์แนวนี้ ก็น่าจะทำความเข้าใจได้ไม่ยากนัก แต่สำหรับมือใหม่คงต้องใช้เวลามากกว่าเล็กน้อย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถแน่นอน เพราะตัวเกมก็มีคำอธิบายเป็นภาษาไทยอยู่แล้ว

นอกจากนี้ ก็ยังมีพาร์ทความสัมพันธ์ในเกมที่ไม่ใช่แค่ต่อสู้หรือศัตรูเท่านั้น นั่นก็คือ พาร์ทคู่รัก แฟน ครอบครัว มาให้เล่นเพื่อผ่อนคลายและสร้างความสนุกสนาน ช่วยเพิ่มค่าโบนัสและประสบการณ์ในการเล่น มีระบบสัตว์เลี้ยงที่เป็นตัวช่วยอัพเลเวล ซึ่งทั้งหมดนี้ ทำให้ผู้เล่นเกมได้ทำความรู้จักกัน เป็นเพื่อนกันจริงๆอีกด้วย
Luna X Online ได้เปิดการทดสอบให้นักเล่นเกมเข้ามาเล่นไปแล้ว เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการหลังจากนั้น ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปเล่นได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดย Playpark

ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคอเกมที่อยากจะลองเปลี่ยนแนวจากเกมที่เล่นเป็นประจำเช่น เกมฟุตบอล เกมแข่งรถ เกม บาคาร่าสด มาเล่นเกมบรรยากาศสดใสกันดูบ้าง น่าจะช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ไม่น้อยเลย

Comments