ระหว่างรายการถ่ายทอดสด ทีมพัฒนา NetherRealm Studios ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า โจ๊กเกอร์ จะเป็นหนึ่งในตัวละครที่สามารถเล่นได้ในเกม Injustice 2 ครับ พร้อมกับปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์และรายละเอียดบางส่วนออกมา ชมด้านล่าง

คำอธิบายของโจ๊กเกอร์บอกว่า “แม้ว่าจะถูกซูเปอร์แมนฆ่าตายแล้ว แต่โจ๊กเกอร์ก็ยังตามหลอกหลอนทุกชีวิตที่เคยสัมผัสความบ้าคลั่งของเขา ด้วยการทำลายเมืองเมโทรโพลิส เขาเริ่มทำให้ซูเปอร์แมนและแบทแมนเป็นศัตรูกัน ถ้าเขายังมีชีวิตอยู่และเห็นความวุ่นวายที่เขาสร้างขึ้น เขาต้องยิ้มไม่หุบอย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ NetherRealm ยังปล่อยเกมเพลย์ของ ดาร์คไซด์ ตัวละครโบนัสสำหรับคนที่สั่งซื้อเกมออกมาด้วยครับ รับชมด้านล่าง

Injustice 2 เป็นเกมแนวต่อสู้ ว่าด้วยเรื่องราวจากผลพวงของเกมภาคแรกที่โจ๊กเกอร์ปล่อยระเบิดนิวเคลียร์ลงเมืองเมโทรโพลิสและฆ่าลูอิส เลน ที่กำลังตั้งท้องลูกของซูเปอร์แมนอยู่ ทำให้ซูเปอร์แมนฉุนขาดฆ่าโจ๊กเกอร์ และก่อตั้งตัวเองสมาชิกสภาสูงสุดของรัฐบาลโลกและเริ่มต้นการปกครองแบบเผด็จการ ด้วยเหตุนี้ แบทแมน ผู้เป็นหัวหน้ากองกำลังกบฏจึงรวบรวมเหล่าฮีโร่และวายร้ายมาหยุดยั้งจนสามารถขังซูเปอร์แมนไว้ในคุกได้ในที่สุด แต่ปรากฎว่ามีฮีโร่และวายร้ายบางส่วนต้องการให้ซูเปอร์แมนกลับมามีอำนาจอีกครั้ง จึงเกิดเป็นศึกสงครามครั้งใหม่ขึ้นมา วางจำหน่าย 16 พฤษภาคมนี้บน PS4 และ Xbox One

Comments