เกม Spider Man ของ Insomniac Games เพิ่งมีข้อมูลใหม่ถูกปล่อยออกมาครับ แต่ไม่ได้มาจากโซนี่หรือทีมพัฒนา แต่มาจาก IMDb เว็บไซต์ศูนย์รวบรวมข้อมูลภาพยนตร์และเกมที่ได้เปิดเผยข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเนื้อเรื่องที่เราจะได้เจอในเกม ซึ่งไม่ใช่ข้อมูลอย่างเป็นทางการจึงอยากให้ฟังหูไว้หูกันก่อน

IMDb ปล่อยข้อมูลออกมาสองครั้ง ซึ่งครั้งแรกที่ปัจจุบันถูกลบไปแล้วมีเนื้อหาว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เป็นชายที่แต่งงานแล้วและมีลูกสาวหนึ่งคน เขาต้องต่อสู้กับกรีน ก็อบลิน ที่มีแผนการร้าย “เขาจะสามารถปกป้องครอบครัวของเขาและตัวเองได้หรือไม่?”

ไม่กี่วันต่อมาเนื้อหาครั้งแรกถูกลบไปและถูกแทนที่ด้วยเนื้อหาใหม่ที่มีรายละเอียดมากขึ้นและลบชื่อกรีน ก็อบลิน ออกไป มีเนื้อหาว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ต้องการรักษาสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานในฐานะเจ้าของบริษัท Parker Industries และชีวิตส่วนตัวของเขา แมรี่ เจน ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในวัย 26 ลูกสาวของปาร์คเกอร์กับเจนได้รับการปกป้องโดยซินดี้ มูน หญิงสาวผู้ถูกแมงมุมกัมมันตรังสีตัวเดียวกับที่ปาร์คเกอร์กัดจนมีพลังพิเศษคล้ายๆ กับเขา ปาร์คเกอร์ต้องการตามหาว่าใครคือฆาตกร นี่ไม่ใช่เรื่องราวของไอ้แมงมุมแต่ยังรวมถึงร่างโคลนไม่ทราบชื่อด้วย

จากเนื้อหาแปลว่าเราอาจได้เห็น แอนนี่ ปาร์คเกอร์ ลูกสาวของปาร์คเกอร์กับเจนที่มีพลังพิเศษแบบเดียวกับพ่อของเธอครับ

เกมเป็นแนวแอ็คชั่นผจญภัยโลกเปิด วางจำหน่ายบน PS4

Comments