วอร์เนอร์ฯ และ IO Interactive ได้ออกมาประกาศว่า Hitman 2 จะมีโหมดมัลติเพลเยอร์ด้วยครับ ในชื่อ Ghost Mode ที่เป็นการแข่งกันระหว่างผู้เล่นสองคนที่จะต้องแข่งกันฆ่าเป้าหมายเพื่อครองตำแหน่งผู้ชนะ ชมตัวอย่างด้านล่าง

Ghost Mode จะให้ผู้เล่นสองคนแข่งกันเองในระบบออนไลน์ ซึ่งทั้งสองจะรับบทเป็น Agent 47 เหมือนกัน และมีภารกิจคือฆ่าเป้าหมายเดียวกัน ในตอนเริ่มการแข่งกัน ผู้เล่นทั้งสองจะเริ่มเกมในจุดเดียวกันและต้องแย่งฆ่าเป้าหมายเดียวกันให้ได้เร็วและแนบเนียนมากกว่าฝ่ายตรงข้าม ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งอาวุธ ไอเท็ม ชุดต่างๆ และกล่องอาวุธที่จะช่วยให้ผู้เล่นทำภารกิจทั้งหมดสำเร็จ

เอกลักษณ์ของ Ghost Mode คือผู้เล่นทั้งสองจะล่าเป้าหมายไปพร้อมๆ กันในสถานที่เดียวกันและสามารถเห็น “ผี” ซึ่งก็คือผู้เล่นอีกคนที่กำลังทำภารกิจเดียวกันอยู่ได้ด้วย แต่การกระทำของผู้เล่นทั้งสองจะไม่กระทบกับโลกของอีกฝ่าย คนที่เล่นได้ฉลาดกว่า เล่นได้ดีกว่า และฆ่าเป้าหมายได้ดีกว่า จะเป็นผู้ชนะไปเมื่อทำได้ครบ 5 คนเป็นคนแรกครับ

Hitman 2 เป็นเกมแนวลอบเร้น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Agent 47 ที่ต้องการกำจัด Shadow Client ที่ยากจะสังหารและปลดปล่อยกลุ่มติดอาวุธของเขา แต่เมื่อเขาได้รับรู้ตัวตนที่แท้จริงของศัตรูและความจริงเกี่ยวกับอดีตของเขา มันก็เปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่าง มีกำหนดวางจำหน่าย 14 พฤศจิกายนนี้บน PS4, Xbox One และ PC

Comments