ดูเหมือน Hellblade: Senua’s Sacrifice เกมของ Ninja Theory หรือทีมสร้างเกมรีบูทอย่าง DmC: Devil May Cry ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกเมื่อสองปีก่อนได้เริ่มเข้าสู่ช่วงสำคัญของการพัฒนาแล้วครับ เพราะล่าสุดนักพัฒนาได้ออกมาประกาศว่าเกมได้เข้าสู่ขั้นตอน ‘อัลฟ่า’ แล้ว ซึ่งหมายถึงเกมสามารถเล่นตั้งแต่ต้นจนจบได้แล้วนั่นเอง

“นี่ไม่ได้หมายความว่าเกมเสร็จแล้ว” Ninja Theory บอกผ่าน PlayStation Blog “ยังมีหลายอย่างที่ต้องทำให้เสร็จ บางส่วนของเกมเริ่มดูเหมือนอย่างที่เราจินตนาการไว้แล้ว แต่ส่วนอื่นๆ ยังคงอยู่ในระดับพื้นฐาน สิ่งสำคัญในขั้นตอนอัลฟ่าคือพื้นที่ถูกวางไว้หมดแล้ว และการออกแบบก็ถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจนแล้ว”

นอกจากสามารถเล่นได้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว การถ่ายทำโมชั่นแคปเจอร์และบันทึกเสียงยังเสร็จเรียบร้อยอีกด้วย ส่วนด้านล่างเป็นคลิปใหม่ที่โชว์เกมเพลย์ที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนออกมา ลองชมกันดูครับ

เกมเป็นแนวแอ็คชั่นผจญภัย ว่าด้วยเรื่องราวของ เซนูอาห์ นักรบเซลติกที่ถูกชาวไวกิ้งทำร้ายจนร่างกายและจิตใจบอบช้ำ ในระหว่างการเดินทางเราจะพบเจอกับนรกที่ปรากฎขึ้นมาเพราะอาการเจ็บป่วยทางจิตของเธอ ทั้งภาพหลอน ความหลงผิด รวมไปถึงความทุกข์ทรมานจากความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ PC ภายในปีนี้

Comments

GSW-News GSW-News