[PIC]1 Print

10 ก.ค. 2558 – บริษัท GAMEVIL ผู้ให้บริการเกมส์มือถือระดับโลก ได้ประกาศร่วมมือกับบริษัท Telenor Digital เพื่อที่จะนำเสนอโปรโมชั่นเจ๋งๆ ในเกมของทางค่ายผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นแจกของรางวัลฟรีชื่อว่า PopP ของบริษัท Telenor

สำหรับการปูทางสู่ความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมเกมมือถือที่กำลัง “บูม” อยู่ในครั้งนี้ นาย Joerg Tente กรรมการผู้จัดการของบริษัท  GAMEVIL ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้กล่าวว่า “การได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Telenor ซึ่งเป็นบริษัทการสื่อสารโทรคมนาคมขนาดใหญ่ในเอเชีย ถือเป็นโอกาสที่เราจะได้เข้าถึงสังคมในระดับท้องถิ่นอย่างทั่วถึง และยังได้เสนอของรางวัลที่จะทำให้ผู้เล่นถูกใจ ตลอดจนโปรโมชั่นลดราคาต่างๆ นอกเหนือจากการให้บริการและการจัดการในแต่ละประเทศ”

บริษัท Telenor เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่บริษัท DTAC ในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านสื่อสารโทรคมนาคมที่ให้บริการลูกค้าถึง 26.9 ล้าน (ดังที่ได้ประกาศการดำเนินงานของธุรกิจในไตรมาสที่2 ของปี2558)  แอพพลิเคชั่น PopP นั้นทำให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อคและรับของรางวัลพิเศษๆ ในเกมโปรดของผู้เล่นได้ โดยเกมใหม่ๆ จะถูกเพิ่มเข้าไปใน PopP ทุกวัน ผู้ใช้ PopP ทุกคนสามารถรับของรางวัลจำนวนมากจากเกมสุดดังอย่าง Kritika จากค่าย GAMEVIL ไปใช้กันได้อย่างจุใจ

สำหรับเกม Kritika ภาค The White Knights นั้นมียอดดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 15 ล้านครั้งจากทั่วโลก นาย Klasu Sørland หัวหน้าฝ่ายให้บริการเกมของ Teleno กล่าวว่า “Kritika เป็นเพียงก้าวแรกเท่านั้น พวกเราจะร่วมงานกับ GAMEVIL อย่างใกล้ชิด รวมถึงผู้ให้บริการเกมชั้นนำอีกมากมายเพื่อที่จะนำเสนอเกมที่มีคุณภาพสูงสุด และของรางวัลสุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้บริการของเรา”

ทั้งนี้ PopP เปิดให้ดาวน์โหลดทาง Google Play แล้ว โดยเมื่อติดตั้ง PopP ลงบนมือถือแล้ว ให้เลือกเกม Kritika เพื่อรับของรางวัลไปใช้ได้เลย

[PIC]3

ดาวน์โหลด PopP ทาง Google Play: smarturl.it/Gamevil_PopPTH

กดไลค์ Kritika:The White Knights on Facebook ได้ที่ at facebook.com/KritikaGAMEVIL

ข้อมูลเพิ่มเติม visit www.gamevil.com

บริษัท GAMEVIL

ด้วยจำนวนดาวน์โหลดของเกมที่มีเกิน 450 ล้านครั้งและประสบการณ์การให้บริการเกมนับร้อยบนหลายๆ ช่องทาง บริษัท GAMEVIL จึงเป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ และทำรายได้ได้สูงสุด บริษัท GAMEVIL ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 และมีสำนักงานกระจายไปในหลายพื้นที่ ได้แก่ ลอสแองเจลิส โตเกียว ปักกิ่ง สิงคโปร์ ไทเป และโซล อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือมากประสบการณ์ที่ผ่านการทำงานร่วมกับสตูดิโอชั้นนำกว่า 70 สตูดิโอทั่วโลก

ด้วยความเข้าใจในอุตสาหกรรมเกมและกลุ่มผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง GAMEVIL จึงได้รับรางวัลมากมายจากผลงานเกมอันหลากหลาย และด้วยความสามารถด้านมือถือเป็นพิเศษนี้ บริษัท GAMEVIL จะดำเนินการเพื่อเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเกมมือถือสืบเนื่องต่อไป

 

บริษัท Telenor Digital

Telenor Digital เป็นการรวมกลุ่มของบุคลากรใน Telenor ที่จะเป็นกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนเครือ Telenor Group ให้กลายเป็นผู้นำด้านบริษัทการสื่อสารโทรคมนาคม และกำหนดอนาคตทางด้านดิจิตอลของบริษัท ในฐานะแหล่งพัฒนาเทคโนโลยีระดับสูงของ Telenor นั้น Telenor Digital ได้สร้างวิธีแก้ปัญหาระดับโลกด้วยบริการการสื่อสารในรุ่นต่อไป บริษัท Telenor Digital ยังกระจายการให้บริการของตนเองและบริษัทภายนอก และสนับสนุนความท้าทายใหม่ๆ สำหรับการประกอบการด้านดิจิตอล สำนักงานของ Telenor Digital อยู่ที่ประเทศนอร์เวย์ (สำนักงานใหญ่ในกรุงออสโล และสำนักงานของทีมในทรอนด์ไฮม์) และประเทศเนเธอร์แลนด์ (กรุงอัมสเตอร์ดัม) นอกจากนี้ ยังมีผู้ร่วมทีมมากความสามารถอีกมากมายจาก 13 แห่งในกลุ่มประเทศนอร์ดิก กลุ่มประเทศในยุโรปกลางและตะวันออก และทวีปเอเชีย

Comments