ข่าวดีสำหรับคนที่เลงเกมนี้อยู่ For Honor เกมแอ็คชั่นเน้นการต่อสู้ระยะประชิดของ Ubisoft จะมอบ DLC ทุกตัวที่จะมีขึ้นในอนาคตให้ผู้เล่นทุกคนแบบฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพราะทีมผู้พัฒนาไม่อยากแบ่งแยกผู้เล่นออกจากกันครับ ตามประกาศของผู้กำกับเกม เดเมียน คีเคน

“เราจะมอบโหมดใหม่และแผนที่ใหม่ให้กับผู้เล่นแบบฟรีๆ รวมถึงเนื้อหาอื่นๆ ด้วย เราเป็นทีมใหญ่ที่จะสนับสนุนเกมหลังการวางจำหน่าย”

ถึง DLC จะฟรี แต่เกมก็ยังมีระบบซื้อของด้วยเงินจริงครับ แต่มันเป็นเพียงทางลัดที่ผู้เล่นมีสิทธิ์ที่จะซื้อหรือไม่ซื้อก็ได้เพราะของทุกชิ้นสามารถปลดล็อคมาใช้ได้ระหว่างการเล่น และทุกทางลัดจะผูกติดอยู่กับระบบพัฒนาตัวละคร ผู้เล่นจึงไม่สามารถซื้อทางลัดได้ทุกชิ้นทันที

นอกจากนี้ For Honor จะเปิดทดสอบช่วง Closed Beta ภายในเดือนมกราคมปีหน้าเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือนถัดไป สามารถเข้าไปลงทะเบียนลุ้นร่วมทดสอบได้ ที่นี่ ส่วนด้านล่างเป็น 5 ตัวอย่างใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้

For Honor มีทั้งโหมดเนื้อเรื่อง และผู้เล่นหลายคน ว่าด้วยเรื่องราวที่มีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ขุนพลนามว่า อโพเลี่ยน เจ้าแห่งสงครามและผู้หลงไหลในความโกลาหลที่เป็นคนปลุกเร้าให้พวกไวกิ้ง อัศวิน และซามูไร ทำสงครามกันเองมานานกว่าพันปี วางจำหน่าย 14 กุมภาพันธ์ 2017 บน PS4, Xbox One และ PC

Comments