หากคุณอยากไปตกปลาชิลๆ ท่ามกลางแม่น้ำสุดลูกหูลูกตาแต่กลับไม่มีงบซื้อคันเบ็ดหรือเวลาพอที่จะออกไปข้างนอก เกม Fishing Sim World ของทีมพัฒนา Dovetail Games อาจช่วยคุณได้ เพราะมีการรับประกันว่านี่จะเป็น “เกมตกปลาที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา” กันเลยทีเดียว

ตัวเกมมีการอธิบายไว้ว่า “สัมผัสความตื่นเต้นจากการจับเจ้าปลาแบสปากใหญ่ ต่อสู้กับปลาคาร์พตัวมหึมา และปลาไพค์ขนาดยักษ์ ในโลกแห่งการตกปลาที่สมบูรณ์แบบที่มีระบบฟิสิกส์และ AI ปลาที่สมจริงที่จะมอบประสบการณ์การตกปลาที่จะทำให้คุณติดกับตั้งแต่เริ่มเล่น” 

“ทักษะการตกปลาของคุณจะได้รับการทดสอบเมื่อมีการสำรวจทะเลสาบ 2 แห่งใหญ่ในสหรัฐ ที่ตั้งอยู่ในฟลอริด้าและตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ค และแถบยุโรปอีก 5 แห่ง รวมไปถึงทะเลสาบที่มีชื่อเสียงอย่าง ไจแกนติก้า เมน แม้กระทั้งความท้าทายของคลอง แกรน ยูเนียน ในสหราชอาณาจักร”

เกมยังมีสภาพแวดล้อมที่สมจริง ระบบสภาพอากาศแบบไดนามิก และการไล่าล่าปลารางวัล ซึ่งตัวเกมระบบุไว้ว่าจะมีปลาถึง 18 สปีชีส์พร้อมไอเทีมให้สะสมกันกว่าร้อยแบบ แต่ถ้ากลัวเหงาเกมยังมีระบบมัลติเพลเยอร์ให้เอาไว้เล่นกับเพื่อนๆ ได้ด้วยครับ ชมตัวอย่างเกมเพลย์ด้านล่าง

Fishing Sim World วางจำหน่ายในวันที่ 18 กันยายนนี้ บน PS4 และ PC

 

Comments