หลังจากเปิดตัวออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุด Telltale Games ทีมผู้สร้างเกมซีรี่ส์ The Walking Dead และ The Wolf Among Us ก็ได้เผยโฉมแรกของเกม Guardians of the Galaxy หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series ออกมาแล้วครับ ชมทั้งหมดด้านล่าง

นอกจากภาพชุดแรกแล้ว Telltale ยังเผยเรื่องย่อออกมาด้วยครับ “Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series เป็นเรื่องราวใหม่เอี่ยมของทีมที่ไมน่าจะเป็นฮีโร่ของจักรวาลมากที่สุด ซึ่งได้แก่ สตาร์ลอร์ด กาโมร่า แดร๊กซ์ ร็อกเก็ต และกรูท หลังจากมหากาพย์การต่อสู้ เหล่าผู้พิทักษ์ก็พบสิ่งประดิษฐ์ที่มีพลังอำนาจไร้เทียมทาน ซึ่งพวกเขาแต่ละคนก็มีเหตุผลที่อยากครอบครองวัตถุชิ้นนี้ไว้ เช่นเดียวกับศัตรูไร้ความปราณีที่เป็นคนสุดท้ายในเผ่าพันธุ์ของเธอ และเธอคือคนที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อฉกวัตถุชิ้นนั้นมาจากมือของพวกเขา”

สกอตต์ พอร์เตอร์(Friday Night Lights) ให้เสียงเป็นสตาร์ลอร์ด, เอมิลี่ โอ’ไบรอัน(Middle-earth: Shadow of Mordor) ให้เสียงเป็นกาโมร่า, โนแลน นอร์ธ(แฟรนไชส์ Uncharted) ให้เสียงเป็นร็อกเก็ต, แบรนดอน พอล อีลส์(Watch Dogs) ให้เสียงเป็นแดร๊กซ์ และอดัม แฮร์ริงตัน(The Wolf Among Us) ให้เสียงเป็นกรูท

เกมจะมีทั้งหมด 5 ตอน วางจำหน่ายบน PC คอนโซลและโทรศัพท์มือถือ

Comments

GSW-News GSW-News