เมื่อต้นปี 2016 ทีมพัฒนา Techland ได้ประกาศว่าพวกเขามีแผนสนับสนุนเกม Dying Light ครับ และหลังจากที่หายไปหนึ่งปีครึ่ง ล่าสุดทีมพัฒนาเกมสัญชาติโปแลนด์แห่งนี้ได้ออกมาสัญญาว่าพวกเขาจะปล่อยฟรี DLC ทั้งหมด 10 ตัวตลอด 12 เดือนนี้

ในตัวอย่างด้านล่าง ผู้อำนวยการสร้างเกม ไทมอน สเม็คทาลา บอกว่า เมื่อเดือนกันยายน 2015 เกมมีผู้เล่นต่อสัปดาห์มากถึง 700,000 คน และแม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายปีปัจจุบันเกมก็ยังมีผู้เล่นมาถึง 500,00 คนต่อวันเลยทีเดียว

“นี่แสดงให้เห็นว่าชุมชนของเราใหญ่ กระตือรือร้น และมีความกระหายมากขึ้น” สเม็คทาลากล่าว “สิ่งที่ดีที่สุดคือทุกอย่างจะฟรี… เร็วๆ นี้เราจะปล่อยเนื้อหาที่มีศัตรูใหม่ซึ่งเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยของการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของ Dying Light”

ใน DLC ใหม่จะประกอบด้วยเหตุการ์ใหม่ ศัตรูตัวใหม่ ปริศนาใหม่ให้แก้ และเนื้อหาอีกมากมาย คาดว่าในเร็วๆ นี้คงมีประกาศข้อมูลเพิ่มเติมออกมา

Dying Light เป็นเกมแนวแอ็คชั่นเอาชีวิตรอด มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่มีฉากหลังเป็นโลกเปิดอันกว้างใหญ่ ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปในเมืองที่เกิดการแพร่ระบาดลึกลับ ตามหาทรัพยากรและสร้างอาวุธเพื่อช่วยในการต่อสู้ศัตรูที่หิวกระหาย วางจำหน่ายแล้วบน PS4, Xbox One และ PC

Comments