หลังจากปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมากลางงาน E3 ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้กำกับเกม เดวิด เคจ ยืนยันแล้วว่า Detroit: Become Human เกมใหม่จากทีมพัฒนา Heavy Rain และ Beyond: Two Souls จะวางจำหน่ายภายในปี 2018 อย่างแน่นอน

จนถึงตอนนี้ Uncharted: The Lost Legacy น่าจะเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟเกมเดียวของโซนี่ที่มีวันวางจำหน่ายแล้วคือ 22 สิงหาคมนี้ แต่ที่เหลือบ้างก็ไม่มีวันวางจำหน่าย บ้างก็บอกแค่ว่าจะวางจำหน่ายภายในปี 2017 หรือ 2018

นอกจากนี้ ชอว์น เลย์เดน ประธาน Sony Interactive America ยังได้เปิดเผยระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ Telegraph ว่าเกมบน PlayStation 4 ที่ประกาศว่าจะวางจำหน่ายในปี 2018 จะวางจำหน่ายในช่วงครึ่งแรกของปีทั้งหมดครับ ถือว่าเป็นข่าวดีที่แฟนเกมไม่ต้องรอกันนานถึงปลายปี

Detroit: Become Human เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัย ว่าด้วยโลกอนาคตอีก 20 ปีข้างหน้า หุ่นยนต์ถูกสร้างขึ้นมาให้รับใช้มนุษย์ในหลายบทบาท ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหลายตัวละคร ปัจจุบันเปิดเผยมา 3 ตัว คือ คาร่า หุ่นแอนดรอยด์ที่พบวิธีการมีชีวิตท่ามกลางมนุษย์, คอนเนอร์ หุ่นยนต์ตำรวจที่ถูกมอบหมายให้ตามล่าหุ่นยนต์ที่มีความผิดปกติไปจากพฤติกรรมที่ถูกโปรแกรมไว้ และมาร์คัส หุ่นยนต์ที่ออกต่อสู้กับมนุษย์เพื่ออิสรภาพของหุ่นยนต์ด้วยกันเอง วางจำหน่ายบน PS4

Comments