หลังจากประกาศเปิดตัวและปล่อยภาพแรกอย่างเป็นทางการออกมา ล่าสุด Bungie ได้ปล่อยทีเซอร์ของ Destiny 2 เพื่อบอกว่าตัวอย่างฉบับเต็มกำลังจะมาในวันที่ 30 มีนาคมนี้ รับชมด้านบน

ทีเซอร์เป็นฉบับ CG ที่เผยให้เห็น Cayde-6 กำลังนั่งจิบเครื่องดื่มและเล่าเรื่องภายในบาร์ที่กำลังถูกทำลาย นอกจากนี้ทีมพัฒนายังประกาศว่าเกมเวอร์ชั่น PS4 จะได้รับเนื้อหาใหม่ๆ มาเล่นก่อนแพลตฟอร์มอื่น ส่วนรายละเอียดอื่นๆ และวันวางจำหน่ายคาดว่าน่าจะมาพร้อมกับตัวอย่างฉบับเต็มครับ

Destiny ภาคแรกเป็นเกมแนว MMO FPS ว่าด้วยโลกอนาคตในอีก 700 ข้างหน้า โลกได้เข้าสู่ยุคทองของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การเดินทางข้ามดาวดาวและการดำรงชีวิตในดวงดาวอื่นๆ กลายเป็นเรื่องง่าย มนุษย์จึงขึ้นไปตั้งอาณานิคมบนดวงดาวต่างๆ แต่ต่อมาอารยธรรมของมนุษย์ได้ล่มสลายไปและมีจำนวนลดลงจนเกือบสูญพันธุ์อย่างไม่ทราบสาเหตุ

โชคดีที่มนุษย์ที่เหลือรอดอยู่บนโลกได้รับการช่วยเหลือจาก ทราเวเลอร์ วัตถุเก่าแก่ รูปทรงคล้ายดาวเคราะห์ขนาดเล็กที่มอบพลังประหลาดให้แก่นักรบปกป้องรักษาเมือง และเพื่อที่จะกอบกู้ความเจริญรุ่งเรืองให้กลับคืนมา พวกเขาเลยต้องออกไปกำจัดมนุษย์ต่างดาวที่ได้ยึดครองอาณานิคมต่างๆ ให้กลับมาเป็นของมนุษย์อีกครั้ง วางจำหน่ายแล้วบน PS4, Xbox One, PS3 และ Xbox 360

Comments

GSW-News GSW-News