เมื่อวานนี้ Bungie ได้เปิดตัวเกม Destiny 2 ออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมกับปล่อยภาพแรกออกมา (ภาพด้านบน) เผยให้เห็นโลโก้เกม เลขสอง และเมืองเดอะลาสซิตี้ของโลกที่ถูกโจมอยู่เบื้องล่างของภาพ นอกจากนี้แล้วก็ไม่ได้เผยข้อมูลอะไรออกมาเลยครับ

ก่อนหน้านี้บริษัทผู้จัดจำหน่าย Activision ยืนยันว่าภาคต่อของ Destiny กำลังถูกพัฒนาอยู่และมีแผนวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ (กันยายน-พฤศจิกายน)

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดของ Destiny 2 ที่บอกว่าเกมจะเปิดทดสอบเบต้าในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งอาจเปิดบนเครื่อง PS4 เป็นที่แรก และข่าวลือว่าเกมจะวางจำหน่ายบน PC พร้อมๆ กับเครื่องคอนโซลด้วย

Destiny ภาคแรกเป็นเกมแนว MMO FPS ว่าด้วยโลกอนาคตในอีก 700 ข้างหน้า โลกได้เข้าสู่ยุคทองของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การเดินทางข้ามดาวดาวและการดำรงชีวิตในดวงดาวอื่นๆ กลายเป็นเรื่องง่าย มนุษย์จึงขึ้นไปตั้งอาณานิคมบนดวงดาวต่างๆ แต่ต่อมาอารยธรรมของมนุษย์ได้ล่มสลายไปและมีจำนวนลดลงจนเกือบสูญพันธุ์อย่างไม่ทราบสาเหตุ

โชคดีที่มนุษย์ที่เหลือรอดอยู่บนโลกได้รับการช่วยเหลือจาก ทราเวเลอร์ วัตถุเก่าแก่ รูปทรงคล้ายดาวเคราะห์ขนาดเล็กที่มอบพลังประหลาดให้แก่นักรบปกป้องรักษาเมือง และเพื่อที่จะกอบกู้ความเจริญรุ่งเรืองให้กลับคืนมา พวกเขาเลยต้องออกไปกำจัดมนุษย์ต่างดาวที่ได้ยึดครองอาณานิคมต่างๆ ให้กลับมาเป็นของมนุษย์อีกครั้ง วางจำหน่ายแล้วบน PS4, Xbox One, PS3 และ Xbox 360

Comments

GSW-News GSW-News
แบ่งปัน