เมื่อคืนนี้ตามเวลาบ้านเรา Bungie ได้มีการถ่ายทอดสดเพื่อเกมโดยเฉพาะ Destiny 2 ซึ่งนอกจากจะมีการเปิดเผยข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับเกมแล้ว ยังมีการปล่อยตัวอย่างฉบับซีจี ตัวอย่างเกมเพลย์แรก และเกมคลิปเกมเพลย์ความยาวประมาณ 7 นาทีออกมาด้วย รับชมทั้งหมดด้านล่างครับ

Bungie บอกว่าเกมเวอร์ชั่น PC จะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์ครูซีฟบน Battle.net ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของบลิซซาร์ดเท่านั้น และที่พิเศษสำหรับเกมเวอร์ชั่นนี้ก็คือจะรองรับความละเอียด 4K, ไม่จำกัดเฟรมเรต, รองรับเมาส์และคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ, แชท, ปรับแต่ง field of view, รองรับการตั้งค่าหน้าจอ และรองรับจอ 21:9

ปัจจุบันวันที่ 8 กันยายนนี้จะเป็นวันวางจำหน่ายของเกมเวอร์ชั่น PS4 และ Xbox One เท่านั้น ส่วนเวอร์ชั่น PC ยังไม่มีประกาศออกมา เพราะ Bungie อยากทำให้มั่นใจก่อนว่าเกมเวอร์ชั่นนี้จะออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ

เรื่องย่ออย่างเป็นทางการบอกว่า เมืองสุดท้ายที่ปลอดภัยของมนุษยชาติล่มสลายเพราะการบุรุกของกองกำลังที่นำโดยกอล (Gaul) ผู้บังคับบัญชาของ Red Legion เขาแย่งชิงอำนาจของผู้พิทักษ์เมืองและบังคับผู้รอดชีวิตที่คิดจะหนี คุณจะได้เข้าไปผจญภัยในโลกของระบบสุริยะของเราที่ลึกลับและยังไม่เคยมีใครสำรวจเพื่อตามหาอาวุธและความสามารถในการต่อสู้ใหม่ๆ เพื่อนำมาต่อสู้กับ Red Legion และกอล คุณต้องเรียกเหล่าวีรบุรุษของมนุษยชาติที่กระจัดกระจายตามที่ต่างๆ ให้มารวมตัวกันอีกครั้ง ยืนหยัดด้วยกัน และต่อสู้เพื่อกอบกู้บ้านเมืองของเรา

เกมจะเปิดทดสอบเบต้าในช่วงซัมเมอร์นี้ (มิถุนายน-สิงหาคม) และคนที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าจะได้เข้าเล่นทดสอบนี้ก่อนใคร

Comments

GSW-News GSW-News