หลังจากกโคจิม่าได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม Death Stranding ในงาน The Game Awards โลกอินเทอร์เน็ตก็เริ่มกลับมาพูดคุยถึงตัวเกมอีกครั้ง และหนึ่งในนั้นคือเรื่องนักแสดงที่โคจิม่าชักชวนให้มาสมทบนอร์แมน รีดัส และแมดส์ มิคเคลสัน ปัจจุบันมี 3 คนที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดครับ คือ ไอดริส เอลบา (Pacific Rim), เอ็มม่า สโตน (La La Land) และเควิน ดูแรนด์ (Real Steel)

YongYea รายงานว่าโคจิม่าได้พบปะพูดคุยกับ เควิน ดูแรนด์ ระหว่างงาน ComiCon 2016 ซึ่งเป็นงานเดียวกับที่เขาเจอกับมิคเคลสัน และหลังจากนั้นเขาก็ปล่อยภาพชายปริศนาที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับดูแรนด์กำลังนั่งถ่ายภาพเพื่อนำไปใช้ในเกม

ดูแรนด์เป็นหนึ่งในนักแสดงทีวีซีรี่ส์ The Strain ที่กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ เป็นมือเขียนบทและอำนวยการสร้างอยู่ด้วย จุดนี้น่าจะทำให้โคจิม่าติดต่อกับดูแรนด์ได้ไม่ยากเนื่องจากเขาสนิทกับเดอ โทโร่ นั่นเอง

สำหรับไอดริส เอลบา โคจิม่าได้พบกับเขาระหว่างงาน ComiCon 2016 เช่นเดียวกัน แต่ไม่มีหลักฐานให้เห็นเป็นชิ้นเป็นอันให้เห็น จะมีก็แต่ที่ทั้งคู่ต่างติดตามทวิตเตอร์ของกันและกันเหมือนกับดูแรนด์ครับ

สุดท้าย เมื่อเร็วๆ นี้โคจิม่าได้พบปะพูดคุยกับเอ็มมา สโตน และเคยพูดถึงการพบปะของพวกเขาอยู่บางครั้งผ่านทวิตเตอร์ ซึ่งครั้งล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อสองสามวันก่อนแต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นช่วงก่อนเกมถูกเปิดตัว

เราคงได้รู้ว่าสามคนนี้ทำงานกับโคจิม่าหรือไม่ ในวันที่มีประกาศนักแสดงของเกมทั้งหมดครับ Death Stranding เป็นเกมแนวแอ็คชั่นโลกเปิด และมีระบบ co-op มีกำหนดวางจำหน่ายก่อนปี 2019 บน PS4 เป็นเครื่องแรก และ PC ในภายหลัง

Comments