วันนี้ Square Enix Collective ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Deadbeat Productions เพื่อจัดจำหน่ายเกมซูเปอร์ฮีโร่ที่เชื่อว่า Deadbeat Heroes

Square Enix Collective เป็นแพลตฟอร์มของ Square Enix ที่เปิดโอกาสให้นักพัฒนาอินดี้ได้นำเสนอผลงานพร้อมกับเปิดให้คนทั่วไปโหวตเกมที่ตนเองสนใจ ซึ่งถ้ามีมาก Square Enix ก็สนับสนุนโปรเจ็คผ่านระดมทุนต่อไป

ในคำอธิบายบอกว่า Deadbeat Heroes มีฉากหลังเป็นลอนดอนปี 1970 เมืองที่เจ๋งที่สุดในโลก แต่ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปหลังสุดยอดอาชญากรที่มีอำนาจได้ปรากฎตัวขึ้นและก่อให้เกิดการประทุษร้ายระดับหายนะขึ้นมา นั่นทำให้เมืองต้องการฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ที่จะมาหยุดอาชญากรเหล่านี้

เกมเป็นแนว Brawler หรือ Beat ’em up ที่เน้นต่อสู้กับศัตรูที่อยู่ตามทางในระยะประชิด ผู้เล่นและเพื่อนๆ จะได้รับบทเป็น ‘Deadbeat Heroes’ ฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ที่ไม่ได้เกิดมาพร้อมพลังพิเศษ แต่มีอาวุธเป็นถุงมือพิเศษรุ่นต้นแบบที่ทำให้พวกเขาสามารถยืมพลังพิเศษจากคนอื่นมาใช้ได้

Deadbeat Productions ถูกก่อตั้งโดย อดัม แลงริดจ์ และอิมคาน ฮายาติ อดีตนักพัฒนาจาก Lionhead และ Rockstar นอกจากนี้ในทีมยังมี เจมส์ ลีช นักเขียนที่ชนะรางวัลแบฟตา ซึ่งเขาบอกว่าได้รับแรงบันดาลใจจากเกมอาเขตแนว Beat ’em up และคอมมิคยุค 60 และ 70 มาทำเกมนี้

“Deadbeat Heroes เป็นเกมที่เราฝันอยากจะทำมาเสมอ เรามีความยินดีที่ประสบการณ์ วิสัยทัศน์ และความรักของทีม Square Enix Collective เชื่อในเกมเพลย์ สไตล์ และรวมถึงความปัญญาอ่อนของ Deadbeat มากเท่ากับเรา” แลงริดจ์กล่าว

Deadbeat Heroes มีแผนวางจำหน่ายบน PC และ Xbox One

Comments

GSW-News GSW-News