เมื่องาน E3 ปี 2009 โซนี่ได้เซอร์ไพรส์แฟนเกมด้วยการประกาศว่า Rockstar ผู้สร้างเกมซีรี่ส์ GTA กำลังพัฒนา Agent เกมแนวสายลับที่เป็นเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเครื่อง PS3 แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีการปล่อยรายละเอียดใดๆ ออกมาอีกเลย

ผ่านมาหลายปี ตอนนี้ Rockstar ก็ยังไม่ปล่อยตัวอย่าง ภาพ หรือรายละเอียดใดๆ ออกมา บนเว็บไซต์ของพวกเขาก็ยังมีเกมนี้อยู่แต่ยังระบุว่าเกมจะเป็นเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ PS3 เท่านั้น ไม่มีการอัพเดท ทำให้ความหวังว่าเราจะได้เห็นเกมอีกครั้งนั้นยิ่งริบหรี่ ถึงแม้ในช่วงที่ผ่านมาจะมีภาพจากเกมหลุดออกมาบ้าง แต่มันก็ยังไม่ใช่ข้อมูลมากพอที่จะยืนยันว่าเกมยังมีการพัฒนาอยู่

ล่าสุด Bully 2 Info (ที่เคยปล่อยภาพงานออกแบบของ Bully 2) ได้ปล่อยภาพงานออกแบบของเกม Agent ที่เผยให้เห็นสภาพแวดล้อมที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ซึ่งอาจเป็นรัสเซียในช่วงสงครามเย็น นอกจากนี้ยังมีชายในชุดสูทที่ยืนอยู่ข้างๆ รถที่พลิกคว่ำ และกำลังจ้องมองเครื่องบินหรือเฮลิคอปเตอร์ที่กำลังลุกไหม้อยู่ รับชมทั้งหมดด้านล่าง

ข้อมูลทางการบอกว่าเกม Agent มีฉากหลังเป็นช่วงสงครามเย็นปี 70 ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่เครือข่ายสายลับระหว่างระหว่างสหภาพโซเวียตและนาโต โลกของการสอดแนม การต่อต้านการสอดแนม และการรวบรวมข่าวกรอง

Comments